Juice USA BODY Dưa Gang 60mL Chính Hãng, Giá Bán Tốt Tại HCM.

Juice USA BODY Dưa Gang 60mL

400.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice USA Body Dưa Gang 60mL Hương Vị Của Những Quả Dưa Gang Thơm Ngon, Chín Mọng, Kết Hợp Với Bạc Hà The Mát Hòa Tan Trong Cổ Họng Của Bạn.

Juice USA Body Dưa Gang 60mL Chiết Suất Từ Những Hương Vị Tự Nhiên, An Toàn, Tốt Cho Sức Khỏe

                             

Tinh dầu Honeydew mang hương vị dưa hấu được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng Clarity. Bằng sự chăm chỉ tìm tòi và học hỏi, nhà sản xuất Clarity đã đem đến thị trường tinh dầu Vape những sản phẩm tuyệt vời nhất. Được sản xuất với quy trình khép kín tại Mỹ không chứa hắc ín, chất gây ung thư và các chất độc hại khác, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh chính vì thế bạn cứ thoải mái Vaping tinh dầu Juice Vape Body Dưa Gang 60mL.

Tinh dầu Honeydew vừa được tung ra thị trường vape không ít lâu đã được các tín đồ vaper mê vị ngọt săn đón. Tinh dầu Honeydew sẽ mang đến cho bạn một hương vị hoàn toàn mới mẻ.
Khi bạn sử dụng lần đầu tiên sản phẩm tinh dầu Honeydew, tinh dầu này sẽ cung cấp cho bạn mùi hương thơm ngát của quả dưa hấu làm “bùng nổ” vị giác của bạn ngọt ngào khi bạn thở ra.
Tinh dầu Honeydew là hỗn hợp tươi ngon của dưa gang thơm ngon cùng với bạc hà the mát, ngọt liệm có tính giải khát cao, thơm nồng khó mà cưỡng lại được. Tinh dầu Honeydew sẽ giúp bạn quên đi thuốc lá truyền thống ngay tức khắc.

Nguồn gốc xuất xứ:

Thành phần của tinh dầu Honeydew gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).
Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu. Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg;3mg;6mg;9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé.

 iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Sản phẩm liên quan