Juice Tinh Dầu Trái Cây Mát Lạnh Mang Đến Trải Nghiệm Hương Vị Mới Lạ.

Juice Tinh Dầu Trái Cây tổng hợp Malay

179.000₫

Giá gốc: 300.000₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Juice Tinh Dầu Trái Cây  Nhiệt Đới Tropical Fruit Hustle Sex Bomb 60ml mang sự pha trộn hài hòa của dâu bạc hà, cam và ổi, một hương vị tổng hợp thuần túy mang đến cảm giác thoải mái dễ chịu nhất cho các vaper.

Juice Tinh Dầu Trái Cây  Nhiệt Đới Tropical Fruit Hustle Sex Bomb 60ml Hương Thơm Nồng Nàn Dịu Nhẹ Đem Đến Trải Nghiệm Vaping Tốt

Juice Vape Trái Cây Nhiệt Đới Tropical Fruit Hustle Sex Bomb E-Juice đúng như cái tên của của sản phẩm, mang trong mình sự kết hợp đầy quyến rũ của ba loại trái cây nhiệt đới chín mọng. Ba hương vị trái cây được nhắc đến ở đây là Dâu bạc hà mát lạnh, cam và ổi, những loại trái cây vô cùng quen thuộc và được yêu thích.

Tinh dầu Vape Tropical Fruit Juice Vape Hustle Sex Bomb một sản phẩm của Malay, một trong những nhãn hàng đạt rất nhiều thành tựu về lãnh vực tinh dầu vape. Luôn luôn có sự liên tưởng thú vị giữa trái cây chín mọng và những cô nàng nóng bỏng, vì vậy không hề quá khi ví sản phẩm này là một cô gái.

Và khi đến với cô nàng, chúng ta có thể cảm nhận  hương vị vô cùng đặc sắc. Nó là sự kết hợp giữ hương dâu bạc hà mát lạnh, vị cam sáng mịn và vị ngọt lịm thơm tho của ổi. Đây chắc chắn là trải nghiệm vaping vô cùng thú vị.

Thành phần Juice Vape Trái Cây Nhiệt Đới Tropical Fruit gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Nguồn gốc xuất xứ Juice Vape Trái Cây Nhiệt Đới Tropical Fruit:

Sản phẩm có nguồn gốc từ Malay với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác ngất ngây và say đắm. Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine là: 0mg;3mg . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn hàm lượng thích hợp nhất và tận hưởng cô nàng nóng bỏng này nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Hy vọng thông tin Juice Vape Trái Cây Nhiệt Đới Tropical Fruit trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape giá rẻ

 

Sản phẩm liên quan