Juice Vape Bánh Kem Dâu 100ml Chính Hãng ,Giá Tốt Tại Sài Gòn

Juice Vape Bánh Kem Dâu 100ml

460.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Tinh Dầu Vape Bánh Kem Dâu 100ml Được Chiết Suất Tự Nhiên,Thơm Ngon Dễ Chịu Với Mọi Người Sử Dụng 

Tinh Dầu Vape Bánh Kem Dâu 100ml Chiết Suất Từ Tự Nhiên,Thõa Mãn Hương Vị Cho Người Dùng

 

Tinh dầu Strawberry Pound Cake mang trong mình hương vị bánh nướng Pháp đầy kem dâu  tây và siro phong được pha chế và sản xuất bởi hãng Famous Fair tại Mĩ. Tinh dầu Strawberry Pound Cake vừa mới tung ra thi trường ít lâu đã được rất nhiều các vaper săn đón. Hãng sản xuất tinh dầu Famous Fair ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại pha chế hết sức tỉ mỉ trong môi trường khép kín để sản xuất các dòng sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất không chứa hắc ín có trong thuốc lá truyền thống và các chất độc gây hại cho cơ thể và đảm bảo an toàn sức khỏe, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Sản phẩm tinh dầu Strawberry Pound Cake với hương vị của bánh nướng  Pháp ngọt ngon và kem dâu  tây dày đặc cộng với siro phong tưới lên tạo nên một hỗn hợp hết sức đặc biệt.

Khi bạn vừa hít vào, bạn có thể nếm những lớp bánh nướng Pháp phủ đầy hương vị ngon ngọt và béo ngậy sẽ ngày lập tức xua tan đi những mệt mõi và giúp bạn thư giản một cách tối đa. Bảo đảm với bạn rằng bạn sẽ không bị “chán” khi sử dụng dòng sản phẩm tinh dầu này.Hoàn hảo cho cả ngày vaping!

Nguồn gốc xuất xứ 

Thành phần của tinh dầu gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg ;3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

 

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :         

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

 

Sản phẩm liên quan