Juice Vape HCM Tinh Dầu Bánh Kem Dâu 60ml Hàng Chính Hãng, Giá Tốt Tại HCM

Juice Vape USA Bánh Kem Dâu 60ml

400.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape HCM Tinh Dầu Strawberry Cake Bánh Kem Dâu 60ml Kết hợp bánh kem và dâu ngọt ngào, mang tới hương vị béo ngọt thơm ngon kích thích cổ họng một cách chân thực

Juice Vape HCM Tinh Dầu Strawberry Cake Bánh Kem Dâu 60ml

 


Juice Vape HCM Tinh Dầu  5.56 NATO mang trong mình hương vị bánh kem dâu tây được pha chế và sản xuất bởi hãng Drip Ammo tại Mĩ.  
Luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong lãnh vực sản xuất tinh dầu nhằm cho ra đời những dòng sản phẩm tinh dầu chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng và từng loại sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn về an toàn y tế nên bạn cứ yên sử dụng tinh dầu 5.56 NATO nhé.
Juice Vape HCM Tinh Dầu  này có vị rất chính hãng, 5.56 NATO của Drip Ammo. là một hương vị tuyệt vời trong 60 ml . Một khi bạn thử nó, bạn sẽ thấy lý do tại sao chúng tôi thực hiện nghiên cứu hương vị này. Khi hít chúng, bạn sẽ nếm ngay được vị từ bánh kem, tiếp theo là cảm giác hương vị  dâu tây trong suốt quá trình thở ra. Sản phẩm giúp có một cổ họng tốt bởi nó không quá gắt mà còn mềm mại khi trong cổ họng.

Nguồn Gốc Xuất Xứ Juice Vape HCM Tinh Dầu :


Thành phần của tinh dầu gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG). 
Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg ;3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng Juice Vape HCM Tinh Dầu :

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Chờ đã: Mời bạn xem tinh dầu Vape bán chạy nhất khác tại đây https://ivape.vn/tinh-dau-juice

 

Sản phẩm liên quan