Juice Vape Bánh Kem Việt Quất 100ml Thơm Ngon Chiết Suất Từ Tự Nhiên

Juice Vape Bánh Kem Việt Quất 100ml

450.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Tinh Dầu Vape Bánh Kem Việt Quất 100ml Thơm Ngon Chân Thực ,Tạo Cảm Giác Dễ Chịu Cho Người Sử Dụng Trong Suốt Quá Trình Vape

Tinh Dầu Vape Bánh Nướng Kem Việt Quất 100ml Chiết Suất Từ Tự Nhiên,Pha Chế Qua Quy Trình Công Nghệ Cao 

                                               

Tinh dầu BLUEBERRY FUNNEL CAKE được sản xuất bởi FAMOUS FAIR mang trong mình sự kết hợp hương vị thơm ngon nhất từ nước Pháp đó là hương vị của món bánh nướng tươi ngon hàng đầu với vị của quả việt quất món kem tươi Whipping Cream ngọt ngào, cuối cùng là hương vị si rô từ cây lá phong lạ miệng nhưng rất bổ dưởng. Được nghiên cứu và pha chế bởi nhà sản xuất FAMOUS FAIR được thành lập tại Mỹ đã cho ra đời dòng sản phẩm tinh dầu BLUEBERRY FUNNEL CAKE hảo hạng. Được sản xuất trong môi trường khép kín không chứa chất độc hại cho sức khỏe nên bạn hãy cứ yên tâm mà thưởng thức tinh dầu BLUEBERRY FUNNEL CAKE nhé.

Tinh dầu BLUEBERRY FUNNEL CAKE vừa mới được tung ra thị trường Vape không ít lâu đã được các tín đồ Vaper mê vị ngọt săn đón. Tinh dầu BLUEBERRY FUNNEL CAKE sẽ mang đến cho bạn một hương vị hoàn toàn mới mẻ.

Sản phẩm tinh dầu BLUEBERRY FUNNEL CAKE là sản phẩm tuyệt vời bởi sự kết hợp của hương vị một chiếc bánh nướng Pháp tươi ngon, hảo hạng thêm vào đó là quả việt quất chín mọng cùng kem Whipping Cream nguyên chất, béo ngậy cuối cùng là hương vị đặc trưng của si rô cây lá phong thơm ngon, lạ miệng có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Khi sử dụng tinh dầu BLUEBERRY FUNNEL CAKE sẽ cho bạn cảm giác “bùng nổ” vị giác hương vị thơm ngon bạn khó mà cưởng lại được.

Nguồn gốc xuất xứ:

Thành phần của tinh dầu BLUEBERRY FUNNEL CAKE gồm có gồm có 20% vegetable glycerin (VG) và 80% propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg;3mg;6mg;9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :         

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

 

Sản phẩm liên quan