Juice Vape Bánh Quế Dâu 60ml Hàng Chính Hãng Từ Mỹ, Giá Bán Tốt Tại SG

Juice Vape Bánh Quế Dâu 60ml

399.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape Bánh Quế Dâu 60ml Hương vị thơm ngon chân thực của mùi vị bánh quế dâu, tạo cho người sử dụng cảm giác vô cùng chân thực và dễ chịu trong suốt quá trình Vaping

Juice Vape Bánh Quế Dâu 60ml Chiết Xuất Từ Hương Vị Tự Nhiên, An Toàn Và Tốt Cho Sức Khỏe Người Sử Dụng


 
Hãng sản xuất BAKED đã trở lại với việc  tạo ra một dòng nóng mới tinh dầu vape mới với hương các loại bánh trái cây . BAKED là một trong những thương hiệu bán chạy nhất trên thị trường. Tinh dầu vape mới nhất của họ là CINNABERRY. Nó có vị giống như một món bánh cuộn quế ngon miệng phủ kem đông lạnh với mật ong và dâu tây phủ ở trên
Shop chúng tôi đã thử một vài loại tinh dầu nhà ở các cửa hàng địa phương và họ không có hỗn hợp đúng, quế quá nhiều, quá ít quế, hoặc mùi quế át luôn cả mùi trái cây đi kèm, nó luôn thiếu gì đó. Điều quan trọng nhất là sự cân bằng bạn sẽ tìm thấy được ở sản phẩm của BAKED . Bơ ngọt với đường pha quế và hương vị dâu tây là những gì  lưỡi của bạn cảm nhận được trong suốt thời gian bạn vape ,nhất là lúc bạn thở ra sẽ thấy . Không có quá nhiều hương vị và tất cả  cân bằng và xuất hiện vào đúng thời điểm trong vape. Rất nhẹ và ngọt ngào ,khói mịn và trơn tru. 
Những người pha chế BAKED là những bậc thầy về tạo ra tinh dầu  chính hiệu, và CINNABERRY là một ví dụ điển hình nếm thử giống như nó được mô tả. Vào hít vào, bạn sẽ nếm đường cuộn đường quế ngọt, tiếp theo là các mật ong dâu tây. Hương vị trôi qua cổ họng một cách trơn tru và không có cảm giác buốt cổ họng khi hút nhiều hoặc lo lắng sẽ ho .Sản phẩm tạo ra khói thật sự mịn và cực  kỳ ngon.

Nguồn Gốc Xuất Xứ:

pha chế với hỗn hợp truyền thống 70 & / 30% VG / PG. Điều này có nghĩa là nó tạo ra một lượng lớn hương vị nồng nàn song song với việc sản xuất đám khói cực lớn. Điều này cũng có nghĩa là sản phẩm phù hợp cho cả hai nhỏ giọt trên RDA và RTA. Như thường lệ, tất cả các chất lỏng BAKED đều có trong bao bì xuất sắc. CINNABERRY có một hộp màu trắng thanh lịch với dấu vàng. Trên hộp đặt e thương hiệu tinh dầu và tên hương vị bằng chữ nhiều màu. Tinh dầu trong một chai trắng trong suốt có màu giống với hộp. 
Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg ;3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :       

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

Sản phẩm liên quan