Tinh Dầu Vape USA Bánh Chanh Trứng 60ml Hàng Chính Hãng Mỹ Giá Rẻ

Juice Vape USA Bánh Chanh Trứng 60ml

400.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape Lemon Tart Tinh Dầu Vape Bánh Trứng 60ml Mang hương vị thơm ngon của món bánh trứng kết hợp cùng với vị chua ngọt của những lát chanh vàng , tạo cảm giác kích thích hương vị .

Juice Vape Lemon Tart Tinh Dầu Vape Bánh Trứng 60ml Sản Xuất Tại Mỹ, Cho Ra Hương Vị Vô Cùng Chân Thực

Lemon Tart là tinh dầu được sản xuất bởi nhà sản xuất Dinner Lady. Dòng sản phẩm tinh dầu Lemon Tart là sự kết tinh bởi những hỗn hợp tinh tế và cao cấp đó chính là hương vị những trái chanh và món bánh trứng thơm ngon. Tinh dầu Lemon Tart được pha chế hết sức tỉ mỉ và được áp dụng những công nghệ hiện đại tiên tiến nhất cũng như á dụng phương pháp sản xuất khép kín an toàn cho sức khỏe của Mỹ, chính vì thế bạn hãy cứ yên tâm sử dụng tinh dầu Lemon Tart nhé.

Tinh dầu Lemon Tart là một tinh dầu hỗn hợp mịn màng, ngon miệng từ bánh trứng và chanh. Khi sử dụng sản phẩm tinh dầu Lemon Tart lần đầu tiên, bạn sẽ cảm nhậm được hương thơm nhẹ nhàng của hương vị bánh trứng sánh mịn và tinh tế.

Khi bạn thở ra, còn đọng lại trên môi bạn là chanh ngọt ngào, ngất ngây sẽ khiến cho vị giác của bạn bùng nổ với độ ngon miệng mà sản phẩm tinh dầu Lemon Tart mang lại. Một khi bạn đã Vape với tinh dầu Lemon Tart bạn chắc chắn sẽ “nghiện” với mùi vị mà nó mang lại đấy.

Thành phần của tinh dầu Lemon Tart gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Nguồn gốc xuất xứ:

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu. Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 3mg;6mg;9mg;12mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :             

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn     

Sản phẩm liên quan