Tinh Dầu Vape Bánh Xốp Táo 180ml Hàng Chính Hãng Mỹ, Giá Tốt Tại HCM

Juice Vape USA Bánh Xốp Táo 180ml

499.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape Apple Banger Bánh Xốp Táo 180ml Kết hợp từ hương vị bánh xốp nướng, béo giòn thơm ngon, kèm thêm một chút vị ngọt của những trái táo tươi, cảm giác vô cùng dễ chịu và chân thực.

Juice Vape Apple Banger Bánh Xốp Táo 180ml Được Sản Xuất Tại Mỹ, Theo Tiêu Chuẩn Công Nghệ An Toàn Và Tốt Cho Sức Khỏe

Sản phẩm tinh dầu Apple Banger với hương vị táo xanh và bánh xốp nướng thơm ngon được nghiên cứu và pha chế bởi nhà sản xuất Glossy Flavors eJuice được thành lập tại Mỹ. Hãng công ty chuyên sản xuất tinh dầu Glossy Flavors được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất nhằm cố gắng tạo ra những loại tinh dầu chất lượng nhất mang đến cho khách hàng cũng như thị trường Vape. Đặc biệt ở đây đó chính là tinh dầu Apple Banger mang hương vị táo xanh chính mọng, ngọt ngào cùng hương bánh xốp nướng sẵn sàng thõa mãn cho những tín đồ Vaper yêu thích vị ngọt.

Sản phẩm tinh dầu Apple Banger sẽ mang đến cho bạn vị ngon, ngọt khó quên. Khi các bạn Vape với tinh dầu Apple Banger vào mùa hè sẽ là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Tinh dầu Apple Banger mang trong mình hương vị quả táo xanh chín mọng mang hương thơm ngất ngây và vị bánh xốp nướng ngọt nhẹ sẽ đêm đến cho bạn một sự tận hưởng tối đa. Tinh dầu Vape Apple Banger sẽ mang bạn trở về với tuổi thơ đầy sẽ khiến bạn vô cùng thích thú.

Nguồn gốc xuất xứ Apple Banger:

Thành phần của tinh dầu Apple Banger gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 3mg;6mg;9mg;12mg . Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :             

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

Sản phẩm liên quan