Juice Vape Big Bluz Kẹo Việt Quất 100ML Hàng Chính Hãng, Giá Tốt HCM

Juice Vape Big Bluz Kẹo Việt Quất 100ML

450.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape Big Bluz Kẹo Việt Quất 100ML Hương vị thơm ngon và chân thực của kẹo và Việt Quất, tạo cảm giác Vaping dễ chịu và vị ngọt đọng ở bở môi

Juice Vape Big Bluz Kẹo Việt Quất 100ML Hương Vị Tự Nhiên Chân Thực, Dễ Dàng Sử Dụng

juice vape

Juice Vape Big Bluz  mang trong mình hương vị kẹo mâm xôi việt quất được pha chế và sản xuất bởi hãng KHALI  tại Mĩ.  Tinh dầu Big Bluz  khi chỉ vừa mới tung ra thi trường ít lâu đã được rất nhiều các vaper săn đón.

 Hãng sản xuất tinh dầu KHALI  ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại pha chế hết sức tỉ mỉ trong môi trường khép kín để sản xuất các dòng sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất không chứa hắc ín có trong thuốc lá truyền thống và các chất độc gây hại cho cơ thể và đảm bảo an toàn sức khỏe, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.


Juice Vape Big Bluz  vừa mới được tung ra thị trường Vape không ít lâu đã được các tín đồ Vaper mê vị ngọt săn đón. Tinh dầu Big Bluz  sẽ mang đến cho bạn một hương vị hoàn toàn mới mẻ.tinh dầu Big Bluz  có trong mình sự thanh mát của mâm xôi và việt quất thơm ngon.

Khi sử dụng Big Bluz  trong những ngày hè nóng nực mệt mỏi thì với sự thanh mát thơm ngon của quả mâm xôi cùng với vị ngọt liệm của tinh dầu kẹo việt quất, cả hai hương vị sẽ hòa quyện và xua tan đi mọi sự mệt mỏi, nóng nực, stress và mang đến bạn những giây phút thư giãn, trải nghiệm tuyệt vời. Tinh dầu Big Bluz  là lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích hương vị pha trộn trái cây .

 

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :         

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan