Juice Vape Body Dưa Gang 60ml Chính Hãng ,Giá Tốt Tại TP HCM

Juice Vape Body Dưa Gang 60ml

329.000₫

Giá gốc: 400.000₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Juice Vape Body Dưa Gang 60ml trải qua quá trình pha chế khép kín ,với hương vị thơm ngon và chân thật như dưa gang mát lạnh.

Juice Vape Body Dưa Gang 60ml Chiết Suất Từ Tự Nhiên ,An Toàn Và Tốt Cho Sức Khỏe

Hương vị: dưa lưới và lê ngọt bạc hà Mỹ tươi ngon .

– Nicotine: Nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ.  – The Mát: nhẹ.  – Khói: Nhiều.

Tinh dầu Body Dưa Gangmang trong mình hương vị sữa dưa được pha chế và sản xuất bởi hãng tại Mĩ. Tinh dầu Body Dưa Gang khi chỉ vừa mới tung ra thi trường ít lâu đã được rất nhiều các vaper săn đón. Ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại pha chế hết sức tỉ mỉ trong môi trường khép kín để sản xuất các dòng sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất không chứa hắc ín có trong thuốc lá truyền thống và các chất độc gây hại cho cơ thể và đảm bảo an toàn sức khỏe, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Sản phẩm tinh dầu Body Dưa Gangvới hương vị của sữa ngọt ngon và kem dưa gang lạ lẫm dày đặc tạo nên một hỗn hợp hết sức đặc biệt,là một hỗn hợp ngon lành .Sự pha trộn hương vị này làm cho tinh dầu này trở nên hoàn hảo giống như đang ăn từng miếng dưa gang béo ngọt với dưa gang thật, sữa tươi và kem. Mùi ban đầu của Body Dưa Gangcủa nhà sản xuất SUA Vapors là một mùi dưa gang sữa rất độc đáo sẽ làm miệng của bạn tràn ngập hương vị tuyệt vời này.

Khi bạn vừa sử dụng vào, bạn có thể nếm những lớp kem dưa gang ngon ngọt và béo ngậy sẽ ngày lập tức xua tan đi những mệt mõi và giúp bạn thư giản một cách tối đa. Bảo đảm với bạn rằng bạn sẽ không bị “chán” khi sử dụng dòng sản phẩm tinh dầu này.Hoàn hảo cho cả ngày vaping!

Nguồn gốc xuất xứ:

Thành phần của tinh dầu gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg ;3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan