Juice Vape Candy Butter Tinh Dầu Malay Kẹo Bơ Xì Gà Ngon Ngọt Béo.

Juice Vape Candy Butter KẸO BƠ XÌ GÀ Malay

240.858₫

Giá gốc: 295.858₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Juice Vape Candy Butter Tinh Dầu Kẹo Bơ Sex Bomb 100ml Tinh Dầu Candy Butter – mang hương vị nồng nàn của một điếu xì gà thượng hạng hòa cùng vị kẹo bơ béo ngậy ngọt ngào.

Juice Vape Candy Butter Tinh Dầu Kẹo Bơ Xì Gà – Sex Bomb 100ml Mang Hương Vị Thơm Nồng Hương Vị Đặc Trưng Của Xì Gà

 Juice Vape Candy Butter

Hương vị: Xì gà sữa kẹo bơ Malay.

– Nicotine: Nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ. – The: không. – Khói: Nhiều.

Juice Vape Candy Butter Tinh Dầu Kẹo Bơ xì gà Sex Bomb 100ml Tinh Dầu mang hương vị của kẹo bơ, vani, sữa trứng kết hợp cùng mức. Tinh dầu Hop Scoth của hãng Sex Bomb Juice Co - Hãng chuyên sản xuất tinh dầu E-Juice tại Mỹ - được sử dụng trong dòng sản phẩm này nhằm đem lại cho khách hàng những trải nghiệm vaping hoàn hảo.

Dòng Juice Vape Kẹo Bơ xì gà Sex Bomb 100ml Tinh Dầu là một hỗn hợp vô cùng đậm đà sẽ giúp đưa bạn trở về thế kỉ 18 hút những điếu xì gà thơm ngon đầu tiên được các vị thuyền trưởng châu Âu vô cùng yêu thích. Điều đó kết hợp với hương thơm và vị ngọt của bơ sữa,vani, sữa trứng và vị ngọt đậm đà của mứt tạo nên một sản phẩm tuyệt vời phục vụ mọi người.

Khi bạn Vape với Juice Vape Kẹo Bơ xì gà Sex Bomb 100ml Tinh Dầu bạn có thể tận hưởng cảm giác rằng mình như đang là một vị thuyền trưởng châu Âu đang trên con thuyền của mình hướng về lúc địa Bắc Mỹ, thưởng thức điếu xì gà thơm thượng hạng trên boong tàu, một cảm giác vô cùng thú vị và mới lạ phải không nào.

Thành phần: 80% vegetable glycerin (VG), 20% propylene glycol (PG) và nicotine 0-3 mg.

Nguồn gốc xuất xứ Juice Vape Candy Butter Tinh Dầu Kẹo Bơ xì gà :

Xuất xứ 100% từ Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thưởng thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine là: 0mg;3mg . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn nồng độ thích hợp nhất và tận hưởng vị juice thượng hạng này nhé.

 

Hy vọng thông tin Juice Vape Candy Butter Tinh Dầu Kẹo Bơ xì gà trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape giá rẻ

 

Sản phẩm liên quan