Juice Vape Coca Cola Bạc Hà Tinh Dầu Vape Chính Hãng Giá Bán Hấp Dẫn.

Juice Vape Coca Cola BẠC HÀ Malay

Hết hàng: Hết hàng

tinh dầu vape khuyến mãi

Juice Vape Coca Cola E-Liquid Cherry Lime Cola – 60ml mang đến hương vị coca cola thơm ngon giải khát nhất mà bạn tùng sử dụng qua.

Juice Vape Coca Cola E-Liquid Cherry Lime Cola – 60ml Malaysia Mang Hương Vị Coca Cola Yêu Thích Của Mọi Người

Hương vị: nước giải khát Coca cala bạc hà Malay tươi ngon .

– Nicotine: Nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ.  – The Mát: trung.  – Khói: Nhiều.

Juice Vape tinh dầu Coca Cola bạc hà là sự kết hợp vô cùng tuyệt vời giữa ba loại hương vị đó là quả anh đào, chanh tươi và cola lừng danh được nghiên cứu và pha chế bởi Juice man E-Juice được thành lập tại Malaysia.

Hãng sản xuất tinh dầu Juice man USA E-Juice đã áp dụng những công nghệ tiên tiến hiên đại cố gắng cho ra đời những sản phẩm tinh dầu Vape chất lượng và kiểm định nghiêm ngặt bảo đảm bảo toàn y tế sức khỏe người tiêu dùng. Bạn hãy cứ yên tâm tận hưởng tối đa dòng sản phẩm Tinh Dầu vape Coca Cola bạc hà nhé!

Sản phẩm Tinh Dầu vape Coca Cola bạc hà với hương vị thì loại nước giải khát nổi tiếng thế giới và nay đã được nhà sản xuất kết hợp với hương vị đậm đà, ngọt thanh dịu của quả anh đào, thêm vào đó là hương vị the mát lạnh cùng với chị chua thanh của những quả chanh tươi sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

Khi sử dụng sản phẩm, người dùng sẽ hoàn toàn được thoải mái với cảm giác the mát ở 

Thành phần của tinh dầu Cherry Lime Cola gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Nguồn gốc xuất sứ tinh dầu vape Coca Cola:

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Malay với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg;3mg . Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Hy vọng thông tin Juice Vape tinh dầu Coca Cola bạc hà trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 

Sản phẩm liên quan