Juice Vape Coffee Barista Brew Co Tinh Dầu Cà Phê Chiết Xuất Tự Nhiên.

Juice Vape Coffee Barista CARAMEL MỸ ĐẬM ĐÀ

349.000₫

Giá gốc: 399.000₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Juice Vape Coffee Barista Brew Co tinh dầu Cà phê sữa kẹo caramel E-Juice Vape – Barista Brew Co – 60ml hương vị thơm ngon kết hợp pha trộn từ những hạt cà phê hảo hạng, tạo vị ngọt đọng lại trên môi và cảm giác thoải mái ở cuống họng.

Juice Vape Coffee Barista Brew Co Tinh Dầu Cà phê Sữa Kẹo Caramel Thơm 

Juice Vape Coffee

Hương vị: Cà phê đen Mỹ.

– Nicotine: Nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ.  – The: không.  – Khói: Nhiều.

Juice Vape Coffee Barista Brew Co tinh dầu Cà phê sữa kẹo caramel với hương vị tổng hợp từ cà phê và kẹo caramellla được pha chế sản xuất bởi hãng Barista Brew Co tại Mỹ. Được sản xuất trong môi trường khép kín không chứa chất độc hại cho sức khỏe thông qua nghiên cứu, phát triển, thử nghiệm nghiêm ngặt và liên tục đổi mới nên bạn hãy cứ yên tâm mà thưởng thức tinh dầu Barista Brew Co nhé.

Tinh dầu Vape Barista Brew Co E-Juice với hương vị tổng hợp từ cà phê cùng một lớp kẹo caramel mang đến trải nghiệm vaping mới lạ hơn.

Tinh dầu Barista Brew Co với hương vị cà phê đậm đà dễ dàng cho các vaper mới bắt đầu để bỏ đi cà phê truyền thống khi mang trong người đúng hương vị của cà phê nhưng nó sẽ không chứa cafein như trong cà phê. Vị đắng pha với caramel béo ngậy mang đến cảm giác thoải mái, bạn có thể vape mãi mà chẳng thấy chán.

Người sử dụng tinh dầu sẽ mang cảm giác dễ chịu trong cổ họng khi có hương vị thơm quen từ cà phêcũng như một chút mùi vị ngọt ngào đến từ kẹo caramel.

Thành phần của tinh dầu Barista Brew Co gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Nguồn gốc xuất xứ Juice Vape Coffee Barista Brew Co tinh dầu Cà phê sữa kẹo caramel:

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine 3mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Hy vọng thông tin Juice Vape Coffee Barista Brew Co tinh dầu Cà phê trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 

Sản phẩm liên quan