Juice Vape Đào Chanh 60ml

Juice Vape Đào Chanh 60ml

249.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape Đào Chanh 60ml Hương vị ngọt ngào và vị thơm ngon của những trái đào kết hợp cùng với chanh vàng, cảm giác chua chua ngọt ngọt hòa tan vào trong miệng của bạn, tạo cảm giác không nhàm chán.

Juice Vape Đào Chanh 60ml Hàng Chính Hãng, Mang Cảm Nhận Hương Vị Vô Cùng Chân Thực


 Dòng sản phẩm tinh dầu PEACH LEMONADE với hương vị chanh đặc trưng cùng hương vị của đào được nghiên cứu và pha chế bởi nhà sản xuất DRIPPER BOOST. Tinh dầu PEACH LEMONADE là một sản phẩm mới nhất của dòng tinh dầu trái cây. Tinh dầu PEACH LEMONADE mang đến sự kết hợp độc đáo giữa hương vị bánh đào thơm ngon và hương vị của chanh chua ngọt tinh tế. Tinh dầu PEACH LEMONADE chắc chắn sẽ khiến bạn Vape cả ngày mà không “chán”.
Tinh dầu PEACH LEMONADE sẽ giúp trổi dậy vị giác trong bạn, bạn sẽ ngay lập tức chú ý đến hương vị của những trái đào giòn ngon cùng hương vị của đặc trưng của chanh rất thơm ngon và tinh khiết sẽ mang lại cho bạn cảm giác ngon miệng vô cùng khiến bạn không thể dừng lại được.    
Nếu bạn là người yêu thích sự kết hợp độc đáo thì sản phẩm tinh dầu PEACH LEMONADE là một lựa chọn hết sức hoàn hảo.
Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Malaysia với quy trình khép kín, sản phẩm tinh dầu PEACH LEMONADE không chứa hắc ín có trong thuốc lá. Giúp cho bạn tận hưởng tối đa mùi vị đặc biệt của tinh dầu PEACH LEMONADE.

Nguồn gốc xuất xứ:
Thành phần của tinh dầu PEACH LEMONADE gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Malaysia với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu. Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg;3mg;6mg;9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :       

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan