Tinh Dầu Vape Dưa Gang 1000ML Hương Vị Chân Thực, Tốt Cho Sức Khỏe

Juice Vape USA Dưa Gang 60ML

459.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape Melon Tinh Dầu Vape Dưa Gang 100ML Hương vị ngọt ngào và dễ chịu từ những trái dưa gang thơm ngon, kết hợp thêm một chút hương vị của trái đu đủ , cảm giác chân thực như ly nước ép trái cây.

Juice Vape Melon Tinh Dầu Vape Dưa Gang 60ML Sản Xuất Tại Mỹ, Hương Vị Chân Thực Tốt Cho Sức Khỏe

 

Dòng sản phẩm tinh dầu MELON mang đến sự kết hợp giữa 2 hương vị dưa gang và hương vị của đu đủ được nghiên cứu và sản xuất  tại Mỹ.

Áp dụng công nghệ E-Juice tiên tiến nhầm cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng và kiểm định nghiêm ngặt y tế nhằm dảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm tinh dầu MELON vữa mới tung lên thị trường tinh dầu Vape không it lâu đã được rất nhiều các Vaper săn đón.

Tinh dầu MELON được lấy cảm hứng từ những loại trái cây mang hương vị ngọt ngào rất nổi tiếng giúp bạn có được sự tận hưởng tối đa. Với hương vị dưa gang vị ngọt ngào, thơm ngon và mát lạnh chắn chắn sẽ khiến bạn không bao giờ cảm thấy “chán” vào mỗi lần Vape.

Bạn càng Vaping với tinh dầu MELON bạn sẽ càng nghiện bởi sự mát lạnh mà nó mang lại như bạn đang thưởng thức một ly nước ép trái cây ngon lành vào mùa hè càng thêm thú vị.

Thành phần của tinh dầu MELON gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).Mỗi lọ tinh dầu MELON được sử dụng từ nguyên liệu thủy tinh khá tốt nên bạn sẽ không sợ bị rò rỉ tinh dầu ra ngoài đâu nhé.

Nguồn gốc xuất xứ:

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu. Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg; 3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :             

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn     

Sản phẩm liên quan