Tinh Dầu Vape Dưa Gang 60ML Chính Hãng Mỹ, Giá Thành Tốt Tại HCM

Juice Vape USA Dưa Gang 60ML

399.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape Dưa Gang 60ML Mang tới hương vị ngọt ngào, kèm một chút vị gắt nhẹ của hương vị trái cây, tạo cho bạn cảm giác kích thích cổ họng và hạn chế sử dụng thuốc lá truyền thống

Juice Vape Dưa Gang 60ML Được Sản Xuất Dựa Trên Những Thành Phần Hương Vị Trong Tự Nhiên, Tốt Cho Sức Khỏe

Tinh dầu Blue mang trong mình hương vị được pha chế và sản xuất bởi hãng Beard Vape Co tại Mĩ. Tinh dầu Blue khi chỉ vừa mới tung ra thi trường ít lâu đã được rất nhiều các bạn trẻ săn đón.

Hãng sản xuất tinh dầu Beard Vape Co ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại pha chế hết sức tỉ mỉ trong môi trường khép kín để sản xuất các dòng sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất không chứa hắc ín có trong thuốc lá truyền thống và các chất độc gây hại cho cơ thể và đảm bảo an toàn sức khỏe, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Nó có hương vị cá nhân của dưa hấu sắc nét đã được pha trộn với một số loại dưa như dưa gang dưa lê …. Lúc hít mang lại một cảm giác nhẹ nhàng và ngon miệng. khi thở ra màu xanh là khi hương vị dưa đến với ta thật mát lạnh và lạ lẫm, các dòng khói trôi qua cổ thật mịn màng và tinh tế như bạn có thể tưởng tượng. Cổ họng của bạn thậm chí sẽ không nhận ra rằng nó được tham gia trong một VAPE nhấn đầy những đám mây khổng lồ .

Nguồn Gốc Xuất Xứ :

Thành phần của tinh dầu gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg ;3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

 

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :       

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan