Juice Vape Dưa Hấu Mỹ Tinh Dầu Vape Dưa Hấu 60ml Giá Ưu Đãi Tại TPHCM

Juice Vape Dưa Hấu Mỹ

349.000₫

Giá gốc: 400.000₫

Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape Dưa Hấu Mỹ Tinh Dầu Vape Dưa Hấu 60ml Mang hương vị thơm ngon như một ly nước ép dưa hậu chân thực mát lạnh đến từng cuống họng của người sử dụng

Juice Vape Dưa Hấu Mỹ Tinh Dầu Vape Dưa Hấu 60ml Sản Xuất Từ Những Hương Vị Trái Cây Tự Nhiên Tại Mỹ

Juice Vape Dưa Hấu

Tinh dầu ELECTRIC MELON mang hương vị của dưa hấu lá bạc hà được hãng VAPE STAR pha chế và sản xuất tại Mĩ. Hãng VAPE STAR áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trong lĩnh vực sản xuất tinh dầu Vape và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất độc gây hại cho cơ thể. Sau nhiều tháng miệt mài nghiên cứu, VAPE STAR tự hào cho ra đời sản phẩm tinh ELECTRIC MELON với hương vị dưa hấu lá bạc hà được trồng ở xứ Godiva .

Với công nghệ sản xuất tinh dầu tiên tiến nhất, kiểm duyệt tuyệt đối về an toàn sức khỏe, cung cấp cho khách hàng những tinh dầu Vape với chất lượng và hương vị tốt nhất trên thị trường. Dòng sản phẩm tinh dầu ELECTRIC MELON là sự kết hợp giữa hương vị dưa hấu nhiệt đới và lá bạc hà sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo.

Khi bạn vừa hít vào, bạn có thể nếm những trái dưa hấu tưới lá bạc hà ngọt lịm và dưa hấu mát lạnh sẽ ngay lập tức xua tan đi những mệt mõi và giúp bạn thư giản một cách tối đa. Bảo đảm với bạn rằng bạn sẽ không bị “chán” khi sử dụng dòng sản phẩm tinh dầu này.Tinh dầu ELECTRIC MELON hương vị lá bạc hà với vị ngọt pha lẫn chua tinh tế như vừa mới được hái từ trên cây xuống kết hợp cùng với hương vị dưa hấu quen thuộc chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn với độ ngon miệng mà tinh dầu ELECTRIC MELON mang lại. Bạn sẽ không thể dừng lại bởi hương vị quyến rũ, lôi cuốn này.

Nguồn Gốc Xuất Xự :

Thành phần của tinh dầu gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine 3mg . Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

iVape mời các bạn xem nhiều tinh dầu vape Ngon tại đây

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

Sản phẩm liên quan