Juice Vape Dưa Hấu Bạc Hà 60ml Vape Star Tự Nhiên Giá Tốt Tại TPHCM

Juice Vape Dưa Hấu Bạc Hà 60ml Mỹ Vape Star

450.000₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Juice Vape Dưa Hấu Bạc Hà 60ml Vape Star Ngọt Lịm Và Mát Lạnh Giải Tỏa Cơn Nóng Mùa Hè Cho Các Vaper

Juice Vape Dưa Hấu Bạc Hà 60ml Vape Star Tự Nhiên

Juice Vape Dưa Hấu Bạc Hà

Juice Vape Dưa Hấu Bạc Hà 60ml mang hương vị đặc trưng của menthol mát lạnh, cùng với hương vị của những trái dưa hấu tươi ngon, ngọt thanh.

Juice Vape Dưa Hấu Bạc Hà 60ml được nghiên cứu và phát triển bởi hãng Famous Fair Bằng sự chăm chỉ tìm tòi và học hỏi, nhà sản xuất Bazooka đã đem đến thị trường tinh dầu Vape những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Được sản xuất với quy trình khép kín tại Mĩ không chứa hắc ín, chất gây ung thư và các chất độc hại khác, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh Juice Vape Dưa Hấu Bạc Hà 60ml là sản phẩm đáng tin cậy cho người sử dụng.

Juice Vape Dưa Hấu Bạc Hà

Sản phẩm Juice Vape Dưa Hấu Bạc Hà 60ml có trong mình sự kết hợp tuyệt vời giữa hương vị menthol rất quen thuộc đối với trẻ em Việt Nam, thêm vào đó là hương vị thơm mát, ngọt liệm của những trái dưa hấu chín mọng, chính sự kết hợp độc đáo của sản phẩm Juice Vape Dưa Hấu Bạc Hà 60ml thơm ngon hơn bao giờ hết bạn khó mà bỏ qua được bởi sự kết hợp tuyệt vời mà sản phẩm mang lại.

Sản phẩm Juice Vape Dưa Hấu Bạc Hà 60ml sẽ đưa bạn trở lại với tuổi thơ gắn liền với dưa hấu đầy màu sắc.

Juice Vape Dưa Hấu Bạc Hà 60ml là sự kết hợp của hương vị menthol với hương vị của trái dưa hấu ngon ngọt đóng vai trò là “nước giải khát” và sự thơm ngon quyến rũ và lôi cuốn của dưa hấu chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng thích thú.

Nguồn Gốc Xuất Xứ Juice Vape Dưa Hấu Bạc Hà 60ml Vape Star

Thành phần của Juice Vape Dưa Hấu Bạc Hà 60ml gồm có 60% vegetable glycerin (VG) và 40% propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu.

Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ  3mg .

Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé.

 iVape mời các bạn xem nhiều tinh dầu vape Ngon tại đây

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

Sản phẩm liên quan