Juice Vape Guava Tinh Dầu Kẹo Ổi Xoài Quýt ice Monster Mỹ Thoải Mái

Juice Vape Guava Kẹo Ổi Xoài Quýt Mỹ

389.000₫

Giá gốc: 500.000₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Juice Vape Guava Tinh Dầu Kẹo Ổi Xoài Quýt ice Monster Mỹ 100ml với hương vị tổng hợp từ những quả ổi chín đều cùng vị kẹo ngon ngọt, tạo nên cảm giác thoải mái khi vaping mang đến trải nghiệm vô cùng ấn tượng.

Juice Vape Guava Tinh Dầu Kẹo Ổi Xoài Quýt ice Monster Mỹ 100ml Thơm Dịu Ngọt Thanh Hương Vị Của Sự Thoải Mái

Juice Vape Guava

Hương vị: Kẹo Ổi Xoài Quýt Mỹ.

– Nicotine: Nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ. – The: nhẹ. – Khói: Nhiều.

Juice Vape Guava Tinh Dầu Kẹo Ổi Xoài Quýt ice Monster Mỹ 100ml với hương thơm dịu ngọt ngào của kẹo được tổng hợp do hãng Vapo nghiên cứu và pha chế ở Mỹ.

Hãng ice Monster đã áp dụng những công nghệ hiện đại nhất trong dây chuyền sản xuất tinh dầu Vape nhằm cho ra đời những dòng sản phẩm Vape chất lượng và bảo đảm an toàn về y tế. Nên bạn hãy cứ yên tâm sử dụng tinh dầu ice Monster mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Juice Vape Guava Tinh dầu E-Juice vape mang hương vị ngọt thanh có thêm tí chua chua của kẹo quýt ổi tạo nên bức tranh hương vị với đầy đủ các hương vị trái cây đặc biệt với các tín đồ của các loại trái cây nhiệt đới thì chắc chắn tinh dầu Guava Juice Vape Kẹo Ổi Xoài Quýt ice Monster Mỹ 100ml là một lựa chọn không hề tồi, thân quen nhưng cũng đầy mới lạ tạo cảm giác gần gủi với vùng đất nhiệt đới, xóa tan sự mệt mỏi.

Với cái nóng bức của sài gòn thì một chút hương vị ngọt thanh của ổi sẽ làm bạn vô cùng phấn khích cho ngày làm việc dài.

Thành phần của tinh dầu Guava Juice Vape Kẹo Ổi Xoài Quýt ice Monster Mỹ 100ml gồm có 60% vegetable glycerin (VG) và 40% propylene glycol (PG).

Nguồn gốc xuất xứ Juice Vape Guava Tinh Dầu Kẹo Ổi Xoài Quýt ice Monster Mỹ:

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ  3mg . Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé.

 

Hy vọng thông tin Juice Vape Guava Tinh Dầu Kẹo Ổi Xoài Quýt ice Monster Mỹ 100ml trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

 iVape mời các bạn xem nhiều tinh dầu vape Ngon tại đây

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape

 

Sản phẩm liên quan