Juice Vape Honey Creme KILO BLACK SERIES 60ML Hương Vị Kem Ngọt Ngào

Honey Creme Kem mật Ong KILO BLACK SERIES 60ML

499.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

KILO BLACK SERIES

Còn hàng

JUICE Vape Kem mật Ong KILO BLACK SERIES 60ML Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại đến từ Mỹ , cảm nhận hương vị chân thực của kem mật ong trong từng cuồng họng 

JUICE Vape Kem mật Ong KILO BLACK SERIES 60ML Tinh Dầu Vape Ngọt Ngào Của Lớp Kem Phủ Mật Ong Cho Các Tín Đồ Mê Béo .

                                                                                     Honey Crem kilo black

Honey Creme của Kilo Black Series E-Liquids là một kiệt tác được tạo ra và phát triển bởi nhà sản xuất Kilo có hương vị  kem Vanilla bean tráng nhuyễn với mật ong. Mật ong tràn ngập với những hạt dẻ nướng mà sẽ thỏa mãn vị giác của bạn.

Đây có lẽ là tinh dầu Vape tuyệt vời nhất mà bạn sẽ từng thử, chúng tôi nghĩ rằng hương vị tinh dầu này sẽ làm cho lưỡi của bạn như được tưới nước và vị giác muốn trải nghiệm không thôi.

Chúng tôi vui mừng khi giới thiệu một trong 4 loại tinh dầu ‘ngon lành cành đào’ trong dòng sản phẩm Black Series mang đến cho bạn bởi  nhà sản xuất KILO E-Liquids. Kem mật ong của KILO E-Liquids là sự pha trộn hoàn hảo của kem vanilla, với mật ong ngọt ngào, và phủ lên hạt dẻ  rang.

Một khi chúng ta bắt đầu sử dụng tinh dầu chúng ta không thể dừng lại , dù sản phẩm không hề có chất gây nghiện. Và sử dụng, bạn sẽ nhận thấy vanilla và mật ong có hương vị nhiều nhất.

Thành Phần :

Kem mật ong của KILO E-Liquids cho vị giác nổi bật, nó mạnh và mạnh mẽ. Tuy nhiên, độ mịn của nó dường như vô hiệu hóa nó để nó vẫn đi xuống trơn tru. Nó có trong hỗn hợp 70% / 30% VG / PG. Đây là một tỷ lệ lý tưởng để cho việc cân bằng tốt giũa hương vị và khói. Người sử dụng có thể lựa chọn tinh dầu này trong các mức độ nicotine phù hợp: 0MG, 3MG và 6MG trong chai 60ml.

Hương vị này là một trong những sẩn phẩm yêu thích của chúng tôi và chúng tôi rất khuyên bạn nên dùng nó. Truyền thông đã phát cuồng lên khi hương vị này ra mắt và nhiều người đam mê Vape đã có được ngay sau đó. Hãy nhanh chóng lấy chúng trước khi hết hàng.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan