Juice Vape Honeydew Tinh Dầu Vape Candy Dưa Lưới Hương Vị Thơm Đậm Đà.

Juice Vape Honeydew DƯA LƯỚI LÊ MỸ TƯƠI MÁT

395.858₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Juice Vape HoneyDew Pear Tinh dầu Dưa Lưới Lê E-Liquid Body Clerity Tận hưởng cảm giác mát lạnh sảng khoái cùng với hương vị mát rượi của Dưa lưới và Lê kết hợp Bạc hà.

Juice Vape HoneyDew Pear Tinh dầu Vape Dưa Lưới Lê E-Liquid Body Clerity Hương Vị Chất Thật Mang Đến Cảm Giác Thoải Mái

Juice Vape HoneyDew Pear Tinh dầu Dưa Lưới Lê Body Clerity của nhà sản xuất chuyên về tinh dầu Clarity là một dòng sản phẩm nổi tiếng trong giới Vape, Pear Honeydew là một trong số đó. Với công thức pha chế vượt trội, hãng Clarity thực sự đã mang đến một tuyệt đỉnh của sự tươi trẻ gửi đến người tiêu dùng thông qua sản phẩm này.

Pear Honeydew Juice – Body by Clarity là sự kết hợp giữa hương lê va dưa lưới. Hai loại trái cây được chúng ta nhớ đến nhờ độ giòn và thanh ngọt nay được kết vào trong một vi juice mang đến cho bạn một cảm giác vaping cực kì tươi mới. Nó có thể dễ dàng thỏa mãn được “cơn khát” của bạn, mang đến một cảm giác sảng khoái căng tràn nhựa sống. Chúng tôi rất hân hạnh được giời thiệu và phục vụ đến quý khách hàng dòng sản phẩm chất lượng này.

Nguồn gốc xuất xứ Juice Vape HoneyDew Pear Tinh dầu Dưa Lưới Lê Body Clerity:

Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác vaping hoàn hảo. Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine là: 3mg . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn nồng độ thích hợp và cùng trải nghiệm cảm giác sảng khoái cực độ nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Hy vọng thông tin Juice Vape HoneyDew Pear Tinh dầu Dưa Lưới Lê Body Clerity trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 2017

Sản phẩm liên quan