Juice Vape Hương Vị Bưởi 100ml Chính Hãng ,Giá Tốt Tại TP HCM

Juice Vape Hương Vị Bưởi 100ml

450.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape Hương Vị Bưởi 100ml Mang hương vị thơm ngon của bưởi ruột đỏ, kết hợp cùng với vị the mát của bạc hà, tạo cảm giác Vaping vô cùng dễ chịu

 Juice Vape Hương Vị Bưởi 100ml Hương Vị Thơm Ngon Chân Thực, Sản Khoái Khi Vaping 

 

Tinh dầu Grapefruit mang hương vị của bưởi được hãng Skwezed E-Liquid pha chế và sản xuất tại Mĩ. Hãng Skwezed E-Liquid áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trong lĩnh vực sản xuất tinh dầu Vape và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất độc gây hại cho cơ thể.Sau nhiều tháng miệt mài nghiên cứu Nasty Juice tự hào cho ra đời sản phẩm tinh dầu Grapefruit với hương vị chanh được trồng ở xứ Godiva  .

Với công nghệ sản xuất tinh dầu tiên tiết nhất, kiểm duyệt tuyệt đối về an toàn sức khỏe, cung cấp cho khách hàng những tinh dầu Vape với chất lượng và hương vị tốt nhất trên thị trường. Dòng sản phẩm tinh dầu Grapefruit hương vị chanh sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo.

Khi bạn vừa hít vào, bạn có thể nếm những tép bưởi tẩm đường chua chua ngọt ngọt sẽ ngày lập tức xua tan đi những mệt mõi và giúp bạn thư giản một cách tối đa. Bảo đảm với bạn rằng bạn sẽ không bị “chán” khi sử dụng dòng sản phẩm tinh dầu này.Tinh dầu Grapefruit hương vị bưởi  với vị ngọt của đường pha lẫn chua như vừa mới được hái từ trên cây xuống chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn với độ ngon miệng mà tinh dầu Grapefruit mang lại. Bạn sẽ không thể dừng lại bởi hương vị quyến rũ, lôi cuốn này.

Nguồn gốc xuất xứ:

Thành phần của tinh dầu gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg ;3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

 

 

Sản phẩm liên quan