Juice Vape Hương Vị Dưa Hấu Dâu tây 60ml Mỹ Naked100 Giá Tốt TP HCM

Juice Vape Hương Vị Dưa Hấu Dâu Tây 60ml Mỹ

349.000₫

Giá gốc: 400.000₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Juice Vape Hương Vị Dưa Hấu Dâu tây 60ml Naked100 hương vị thơm ngon với dưa hấu mát lạnh giải tỏa cơn khát mùa hè

Juice Vape Hương Vị Dưa Hấu Dâu tây 60ml Chiết Suất Từ Tự Nhiên An Toàn Cho Sức Khỏe

Juice Vape Hương Vị Dưa Hấu Dâu tây

 

Hương vị: Dâu Dưa Hấu Mỹ ngon ngọt siêu the mát.

– Nicotine: nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ.  – The Mát: mạnh.  – Khói: Nhiều.

Juice Vape Hương Vị Dưa Hấu Dâu tây mang trong mình hương vị dưa hấu và dâu tây bạc hà siêu mát lạnh được pha chế và sản xuất bởi hãng Naked 100 tại Mĩ.

Juice Vape Hương Vị Dưa Hấu Dâu khi chỉ vừa mới tung ra thi trường ít lâu đã được rất nhiều các vaper săn đón. Hãng sản xuất tinh dầu Naked 100 ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại pha chế hết sức tỉ mỉ trong môi trường khép kín để sản xuất các dòng sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất không chứa hắc ín có trong thuốc lá truyền thống và các chất độc gây hại cho cơ thể và đảm bảo an toàn sức khỏe, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Nếu bạn thích trái cây chua mới lạ theo dạng tinh dầu, sau đó chúng tôi khuyên bạn nên thử Naked 100 một ít. Khi hít vào, bạn sẽ nếm hương vị kẹo trái dâu tây chua chua. Trong sự thở ra là nơi mà hương vị hương vị dưa hấu đi vào. Nó để lại một dư vị mạnh mẽ mà là khá thú vị vì tinh dầu này khá là hiếm gặp.

Hương vị trôi qua cổ họng một cách trơn tru và không có cảm giác buốt cổ họng khi hút nhiều hoặc lo lắng sẽ ho .Sản phẩm tạo ra khói thật sự mịn và cực kỳ ngon. Thiết kế của chai tràn đầy sức sống và nhìn rất chất. Bất cứ ai nhìn qua sẽ ngay lập tức đặt mắt vào kiệt tác này. Trên phần dưới cùng của hộp bằng phông chữ màu đỏ bóng được in bằng logo Naked 100 Chai tinh dầu này có thiết kế giống như hộp.

Nguồn gốc xuất xứ Juice Vape Hương Vị Dưa Hấu Dâu:

Thành phần của tinh dầu gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg ;3mg  Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

 iVape mời các bạn xem nhiều tinh dầu vape Ngon tại đây

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

 

Sản phẩm liên quan