Juice Vape Icy Trio Kiwi Vải 100ml Chính Hãng Từ Mỹ, Giá Tốt Tại HCM

Juice Vape Kiwi Vải 100ml

420.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape Icy Trio Kiwi Vải 100ml Hương vị của kiwi và vải thơm ngon hòa tán vào trong miệng của các Vaper, mang tới trải nghiệm thú vị và dễ chịu khi Vaping

Juice Vape Icy Trio Kiwi Vải 100ml Sản Xuất Theo Công Nghệ Hiện Đại Từ Mỹ, Hương Vị Chân Thực

                                                     
 
Yami Vapor lại một lần nữa nghiên cứu dòng sản phẩm thinh dầu thơm ngon .Họ đã phát hành một dòng mới của hương vị tinh dầu kẹo trái cây. Yami Vapor giới thiệu ba hương vị bánh kẹo thơm ngon ngon miệng sẽ làm hài lòng tất cả những ham muốn của bạn với hương vị ngọt ngào .Một trong những hương vị mới được gọi là Juice Vape Icy Trio .
Juice Vape Icy Trio mang trong mình hương vị dâu kiwi vải thiều được pha chế và sản xuất bởi hang Yami Vapor tại Mĩ.  Tinh dầu Icy Trio khi chỉ vừa mới tung ra thi trường ít lâu đã được rất nhiều các bạn trẻ săn đón.  Hãng sản xuất tinh dầu Yami Vapor ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại pha chế hết sức tỉ mỉ trong môi trường khép kín để sản xuất các dòng sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất không chứa hắc ín có trong thuốc lá truyền thống và các chất độc gây hại cho cơ thể và đảm bảo an toàn sức khỏe, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.
Nó có hương vị của vải thiều ướp lạnh, dâu tây  và kiwi. Hít vào bạn sẽ được chào đón một cảm giác mịn màng của dâu tây và khi thở ra thì sẽ cảm thấy kiwi ngọt ngào và pha thêm vị chua chua lướt qua vị giác của bạn đến phát thèm . Hương vị trôi qua cổ họng một cách trơn tru và không có cảm giác buốt cổ họng khi hút nhiều hoặc lo lắng sẽ ho .Sản phẩm tạo ra khói thật sự mịn và cực  kỳ ngon. Thiết kế của chai tràn đầy sức sống và nhìn rất chất. Bất cứ ai nhìn qua sẽ  ngay lập tức đặt mắt vào kiệt tác này. Trên phần dưới cùng của hộp bằng phông chữ màu đen được in bằng dòng chữ Icy Trio và Yami Vapor. Chai tinh dầu này có thiết kế giống như hộp. 

Nguồn Gốc Xuất Xứ:


Thành phần của Juice Vape Icy Trio gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG). 
Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg ;3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

 

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây      

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

Sản phẩm liên quan