Juice Vape Butter milk Pie Tinh Dầu Vape Kem Bơ 60ml Mỹ, Giá Tốt Nhất

Juice Vape USA Kem Bơ

349.000₫

Giá gốc: 400.000₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Juice Vape Kem Bơ Butter milk Pie Tinh Dầu Vape 60ml Mang đến hương vị béo ngậy của chiếc bánh kem bơ béo ngọt, mát lạnh, hòa tan vào bên trong cổ họng của bạn, tạo cảm giác vô cùng chân thực

Juice Vape Kem Bơ Butter milk Pie Tinh Dầu Vape Kem Bơ 60ml Được Chiết Suất Tốt

Juice Vape Kem Bơ

Hương vị: Kem Bơ trứng Mỹ thơm  ngon.

– Nicotine: Nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ.  – The: không.  – Khói: Nhiều.

Butter milk Pie là sản phẩm tinh dầu được công ty của Mỹ có tên là Primitive Vapor Co là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ luôn đem đến thị trường tinh dầu những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế không chứa chất gây hại cho cơ thể, cũng như không chứa hắc ín có trong thuốc lá, chính vì thế bạn hãy cứ yên tâm sử dụng tinh dụng Butter milk Pie nhé.

Tinh dầu Butter milk Pie là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn từ bỏ thuốc lá truyền thống.

Tinh dầu Butter milk Pie được lấy cảm hứng từ những chiếc bánh phô mai cùng với hương vị của kem béo ngọt ngào tinh tế và cuối cùng là hương vị quế thơm ngon lên phía trên chiếc bánh.

Juice Vape Kem Bơ Butter milk Pie :

Tinh dầu Butter milk Pie sẽ ngay lập tức chiếm được cảm tình của bạn bởi mùi hương đặc biệt mà Butter milk Pie mang lại.

Khi sử dụng lần đầu tiên sản phẩm tinh dầu này, bạn sẽ có cảm giác như mình đang thưởng thức một chiếc bánh phô mai thơm ngon cùng với sự kết hợp của các hương vị phong phú cực kỳ ngon miệng sẽ khiến cho bạn phải mê mẫn ngay lần đầu tiên sử dụng.

Nguồn gốc xuất xứ Juice Vape Kem Bơ Butter milk Pie :

Thành phần của tinh dầu Butter milk Pie gồm có gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu. Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 3mg . Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé

 iVape mời các bạn xem nhiều tinh dầu vape Ngon tại đây

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

Sản phẩm liên quan