Juice Vape Kem Chuối Naked 60ML Mang Hương Vị Chân Thực, Giá Tốt HCM

Juice Vape Kem Chuối Naked 60ML

420.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Naked 100

Còn hàng

Juice Vape Kem Chuối Naked 100 Cream 60mL Hương vị thơm ngon, ngọt ngào như kem chuối mát lạnh đang hòa tan vào trong cuồng họng, cảm giác vô cùng dễ chịu

Juice Vape Kem Chuối Naked 100 Cream 60mL Chiết Suất Từ Hương Vị Tự Nhiên, An Toàn Khi Vaping

Tinh dầu Go Nanas mang trong mình hương vị bánh kem chuối được pha chế và sản xuất bởi hãng Naked 100 tại Mĩ.  Tinh dầu Go Nanas khi chỉ vừa mới tung ra thi trường ít lâu đã được rất nhiều các vaper săn đón.  Hãng sản xuất tinh dầu Naked 100  ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại pha chế hết sức tỉ mỉ trong môi trường khép kín để sản xuất các dòng sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất không chứa hắc ín có trong thuốc lá truyền thống và các chất độc gây hại cho cơ thể và đảm bảo an toàn sức khỏe, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.
Sản phẩm tinh dầu Go Nanas với hương vị của bánh kem chuối ngọt ngon và sữa dày đặc tạo nên một hỗn hợp hết sức đặc biệt,là một hỗn hợp ngon lành của bột chiên, dầu pha vani, và bánh chuối. Sự pha trộn hương vị này làm cho tinh dầu này trở nên hoàn hảo giống như đang ăn bánh kem chuối với chuối thật, bánh wafer vani và kem. Mùi ban đầu của Go Nanas của nhà sản xuất Naked 100 là một mùi chuối rất độc đáo sẽ làm miệng của bạn tràn ngập hương vị tuyệt vời này.
Khi bạn vừa hít vào, bạn có thể nếm những lớp bánh kem chuối ngon ngọt và béo ngậy sẽ ngày lập tức xua tan đi những mệt mõi và giúp bạn thư giản một cách tối đa. Bảo đảm với bạn rằng bạn sẽ không bị “chán” khi sử dụng dòng sản phẩm tinh dầu này.Hoàn hảo cho cả ngày vaping!

Nguồn Gốc Xuất Xứ:


Thành phần của tinh dầu gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG). 
Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg ;3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

 

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :         

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

Sản phẩm liên quan