Tinh Dầu Vape Kem Dâu 120ml Sản Xuất Tại Mỹ, Giá Thành Tốt Cho Vaper

Juice Vape USA Kem Dâu 120ml

499.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Đánh giá sản phẩm

5

Juice Vape Strawberry Creme Tinh Dầu Vape Kem Dâu 120ml Cảm nhận hương vị mát lạnh của hương vị kem tươi béo ngọt kết hợp cùng với những quả dâu tây chín mọng ngọt ngào và chân thực

Juice Vape Strawberry Creme Tinh Dầu Vape Kem Dâu 120ml

Sử dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất được thành lập tại Mỹ. Được sản xuất trong môi trường khép kín không chứa chất độc hại cho sức khỏe nên bạn hãy cứ yên tâm mà thưởng thức tinh dầu No Worries nhé.

Khi vừa bước vào thị trường Vape trên thế giới, Lost Art đã tạo ra không ít tiếng tăm khi luôn mang đến thị trường những dòng sản phẩm cao cấp và bảo đảm sức khỏe người tiêu dùng, chính vì thế bạn hãy cứ yên tâm sử dụng tinh dầu Cottontail Cream nhé.

Chúng ta hãy cùng nhau khám phá nhé.

Sản phẩm tinh dầu Cottontail Cream của Lost Art thể hiện hương vị của những quả dâu tây chín mọng và hương vị chua chua, ngọt ngọt tạo cho bạn cảm giác sản khoái cùng với hương vị kem béo ngậy. Tạo ra một trải nghiệm hương vị đậm đà để bạn có thể Vaping cả ngày mà không hề cảm thấy ngán ngẩm và kích thích vị giác mang tới sự dễ chịu trong suốt quá trình sử dụng.

Ngoài ra nhà sản xuất còn sử dụng những thành tươi tự nhiên từ trái dâu tây trong dòng sản phẩm tinh dầu của mình , nhằm mang tới lợi ích cho sức khỏe của bạn.

Nguồn gốc xuất xứ:

Thành phần tinh dầu Cottontail Cream gồm 60% vegetable glycerin (VG) và 40% propylene glycol (PG). Với chất liệu làm từ thủy tinh cao cấp giúp cho sản phẩm tinh dầu Sour Sweet không bị rò rỉ ra ngoài.

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu .

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :             

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan