Juice Vape tinh dầu Kem Dâu 60mL Chính Hãng Mỹ, Giá Bán Tốt Tại SG

Juice Vape Kem Dâu Bazooka 60mL

400.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape tinh dầu Kem Dâu Bazooka 60mL Hương vị thơm ngon chân thực, tạo giác dễ chịu cho người dùng trong suốt quá trình Vaping .

Juice Vape tinh dầu Kem Dâu Bazooka 60mL Chiết Suất Từ Tự Nhiên, Trải Nghiệm An Toàn Và Tốt Cho Sức Khỏe

  

Juice Vape tinh dầu Kem Strawberry ICE Sour Straws mang hương vị đặc trưng của những viên kẹo menthol mát lạnh, cùng với hương vị của những trái dâu tây tươi ngon, ngọt lịm. Tinh dầu Strawberry  ICE Sour Straws được nghiên cứu và phát triển bởi hãng Bazooka Bằng sự chăm chỉ tìm tòi và học hỏi, nhà sản xuất Bazooka đã đem đến thị trường tinh dầu Vape những sản phẩm tuyệt vời nhất. Được sản xuất với quy trình khép kín tại Mĩ không chứa hắc ín, chất gây ung thư và các chất độc hại khác, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh . tinh dầu Strawberry ICE Sour Straws là sản phẩm đáng tin cậy cho người sử dụng.

Juice Vape tinh dầu Kem

Sản phẩm Juice Vape tinh dầu Kem Strawberry  ICE Sour Straws có trong mình sự kết hợp tuyệt vời giữa hương vị kẹo menthol rất quen thuộc đối với trẻ em Việt Nam, thêm vào đó là hương vị thơm mát, ngọt liệm của những trái dâu tây chín mọng, chính sự kết hợp độc đáo của sản phẩm tinh dầu Strawberry  ICE Sour Straws thơm ngon hơn bao giờ hết bạn khó mà bỏ qua được bởi sự kết hợp tuyệt vời mà sản phẩm mang lại.
Sản phẩm tinh dầu Strawberry  ICE Sour Straws sẽ đưa bạn trở lại với tuổi thơ gắn liền với những viên kẹo cao su đầy màu sắc. Tinh dầu Strawberry  ICE Sour Straws  là sự kết hợp của hương vị kẹo menthol với hương vị của trái dâu tây ngon ngọt đóng vai trò là “nước giải khát” và sự thơm ngon quyến rũ và lôi cuốn của dưa hấu chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng thích thú.

Nguồn Gốc Xuất Xứ Juice Vape tinh dầu Kem :

Thành phần của tinh dầu Strawberry  ICE Sour Straws  gồm có 60% vegetable glycerin (VG) và 40% propylene glycol (PG).
Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Malaysia với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu. Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg;3mg;6mg;9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng Juice Vape tinh dầu Kem :         

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Chờ đã: Mời bạn xem tinh dầu Vape bán chạy nhất khác tại đây https://ivape.vn/tinh-dau-juice

 

Sản phẩm liên quan