Juice Vape Kem Dâu Wolly Wanker Tinh Dầu Strawberry Cream Giá Bán Tốt.

Juice Vape Kem Dâu NGỌT NGÀO malay

Hết hàng: Hết hàng

tinh dầu vape khuyến mãi

Juice Vape Kem Dâu Wolly Wanker Tinh Dầu Strawberry Cream – 100ml là hương vị tổng hợp từ những quả dâu tây thượng hạng thơm ngon pha chút mùi hương của kem béo ngậy tạo nên tinh dầu vape tuyệt vời.

Juice Vape Kem Dâu Wolly Wanker Tinh Dầu Strawberry Cream – 100ml Mang Hương Vị Dâu Tây Thơm Ngon Tươi Mát

Hương vị: kem dâu ít béo sữa Malay.

– Nicotine: Nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ.  – The: không.  – Khói: Nhiều.

Juice Vape Kem Dâu Wolly Wanker Tinh Dầu Strawberry Cream với hương vị tổng hợp từ những quả dâu tây tự nhiên thơm ngon tươi mát với sự pha trộn cùng với kem béo ngậy sánh mịn được nghiên cứu và pha chế bởi nhà sản xuất Cloud 9 được thành lập tại Malay.

Được sản xuất trong môi trường khép kín không chứa chất độc hại cho sức khỏe thông qua nghiên cứu, phát triển, thử nghiệm nghiêm ngặt và liên tục đổi mới nên bạn hãy cứ yên tâm mà thưởng thức tinh dầu vape Wolly Wanker nhé

Juice Vape Kem Dâu Wolly Wanker Tinh Dầu Strawberry Cream có khả năng mang lại cho các vaper sự  tinh khiết quyến rũ của những quả dâu tây chín mọng kèm với sự dịu nhẹ béo ngậy từ hương kem sẽ mang đến trải nghiệm vaping tốt nhất.

Sử dụng sản phẩm càng lâu thì bạn sẽ càng phải mê hương vị mà dâu tây mang lại chứ chẳng hề thấy chán khi sử dụng, chỉ với hơi thở đầu qua cuống họng. cả thế giới dâu tây tươi mát cực thoải mái trong khoang miệng bạn.

Thành phần của tinh dầu hút thuốc lá điện tử Juice Vape Kem Dâu Wolly Wanker gồm có 80% vegetable glycerin (VG) và 20% propylene glycol (PG).

Nguồn gốc xuất xứ tinh dầu hút thuốc lá điện tử Juice Vape Kem Dâu Wolly Wanker:

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Malay với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg;3mg;6mg;9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Hy vọng thông tin Juice Vape Kem Dâu Wolly Wanker Tinh Dầu Strawberry Cream trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 

Sản phẩm liên quan