Tinh Dầu Vape Kem Dưa Hấu 120ml Hàng Chính Hãng Mỹ,Giá Tốt Nhất Tại SG

Juice Vape USA Kem Dưa Hấu 120ml

499.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape Kem Dưa Hấu 120ml Tạo cảm giác sử dụng vô cùng chân thực như ly kem dưa hấu mát lạnh vào mùa hè nóng bức, kèm thêm một chút hương vị của quả kiwi và trái cây nhiệt đới, vô cùng thú vị.

Juice Vape Kem Dưa Hấu 120ml Được Sản Xuất Từ Những Nguyên Liệu Có Trong Tự Nhiên, Cảm Giác Hương Vị Chân Thực

Dòng sản phẩm tinh dầu Monica’s Eyes mang hương vị E-Juice tổng hợp của kem và các loại trái dưa đỏ, kiwi và tổng hợp từ các loại trái cây nhiệt đới thơm ngon. Hãng sản xuất tinh dầu Uncle Junk’s được thành lập tại Mỹ ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại để sản xuất dòng sản phẩm tinh dầu Monica’s Eyes đạt chất lượng cao cũng như áp dụng phương pháp sản xuất khép kín nên đảm bảo an toàn sức khỏe, chính vì thế bạn hảy cứ yên tâm Vaping với tinh dầu Monica’s Eyes nhé.

Nếu bạn là một tín đồ yêu vị ngọt từ trái cây thì tinh dầu Monica’s Eyes là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Tinh dầu Monica’s Eyes được kết tinh bởi hỗn hợp hết sức tuyệt vời trái dưa đỏ thơm ngon cùng với hương vị Kiw tự nhiên có vị chua ngọt liệm tinh tế kết hợp cùng với vô số các loại trái cây nhiệt đới khiến bạn khó mà cưỡng lại Hương vị thơm ngon đặc trưng sẽ ngay lập tức phục vụ bạn một ly nước ép trái cây mang hương vị trái cây nhiệt đới ngon miệng sẽ giúp bạn trở nên mát mẻ, sảng khoái cho một ngày Vape.

Nguồn gốc xuất xứ:

Thành phần tinh dầu Monica’s Eyes gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg;3mg;6mg;9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :             

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan