Tinh Dầu Vape Kem Quả Mọng Chua 120ml Hàng Chính Hãng Mỹ, Giá Tốt HCM

Juice Vape USA Kem Quả Mọng Chua 120ml

499.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape Kem Quả Mọng Chua 120ml`Tạo cảm giác chua chua ngọt ngọt của hương vị những quả mọng, kết hợp cùng với một chút vị lạnh của kem, giúp cho người sử dụng không bị ngán ngấy khi Vaping

Juice Vape Kem Quả Mọng Chua 120ml Được Sản Xuất Theo Dây Chuyền Công Nghệ Hiện Đại, Tốt Cho Sức Khỏe

Dòng sản phẩm tinh dầu A New Dawn mang hương vị quả mọng, chanh và kem béo được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng Uncle Junk’s được thành lập tại Mỹ.

Hãng Uncle Junk’s áp dụng công nghệ E-Juice tiên tiến nhầm cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng và kiểm định nghiêm ngặt y tế nhằm dảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm tinh dầu A New Dawn vữa mới tung lên thị trường tinh dầu Vape không it lâu đã được rất nhiều các Vaper săn đón.

Tinh dầu A New Dawn mang trong mình hương vị berry rất nổi tiếng giúp bạn có được sự tận hưởng tối đa cùng với chanh và kem béo. Với hương vị kem berry có vị ngọt ngào, thơm ngon và mát lạnh chắn chắn sẽ khiến bạn không bao giờ cảm thấy “chán” vào mỗi lần Vape.

Bạn càng Vaping với tinh dầu A New Dawn bạn sẽ càng nghiện bởi sự mát lạnh mà nó mang lại như bạn đang thưởng thức một ly nước ép berry ngon lành vào mùa hè càng thêm thú vị.

Thành phần của tinh dầu A New Dawn gồm có 50% vegetable glycerin (VG) và 50% propylene glycol (PG).Mỗi lọ tinh dầu A New Dawn được sử dụng từ nguyên liệu thủy tinh khá tốt nên bạn sẽ không sợ bị rò rỉ tinh dầu ra ngoài đâu nhé.

Nguồn gốc xuất xứ:

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu. Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg; 3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :             

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan