Tinh Dầu Vape Kem Vani 60ml Hàng Chính Hãng Mỹ, Giá Tốt Tại HCM

Juice Vape USA Kem Vani 100ml

459.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape Kem Vani 100ml Hương vị mát lạnh của vị kem vani thơm ngon, sẽ làm cho người dùng có trải nghiệm Vaping vô cùng chân thực và cảm giác dễ chịu.

Juice Vape Kem Vani 100ml Được Sản Xuất Tại Mỹ, Với Các Hương Vị Tự Nhiên, Cảm Giác Vaping Chân Thực

Tinh dầu PINEAPPLE LUSH mang trong mình hương vị kem vani dứa  và sữa lắc được pha chế và sản xuất bởi hãng LIQUID EFX tại Mĩ. Tinh dầu PINEAPPLE LUSH khi chỉ vừa mới tung ra thi trường ít lâu đã được rất nhiều các vaper săn đón.

Hãng sản xuất tinh dầu LIQUID EFX ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại pha chế hết sức tỉ mỉ trong môi trường khép kín để sản xuất các dòng sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất không chứa hắc ín có trong thuốc lá truyền thống và các chất độc gây hại cho cơ thể và đảm bảo an toàn sức khỏe, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Sản phẩm tinh dầu PINEAPPLE LUSH với hương vị của bánh kem vani dứa ngọt ngon và sữa lắc đậm đặc tạo nên một hỗn hợp hết sức đặc biệt,là một hỗn hợp ngon lành của kem tươi, dầu pha vani, và dứa thái mỏng.

Sự pha trộn hương vị này làm cho tinh dầu này trở nên hoàn hảo giống như đang ăn bánh kem dứa với dứa thật, bánh wafer vani và kem tươi. Mùi ban đầu của PINEAPPLE LUSH của nhà sản xuất LIQUID EFX là một mùi dứa rất độc đáo sẽ làm miệng của bạn tràn ngập hương vị tuyệt vời này.

Khi bạn vừa hít vào, bạn có thể nếm những lớp bánh kem vani dứa ngon ngọt và béo ngậy sẽ ngày lập tức xua tan đi những mệt mõi và giúp bạn thư giản một cách tối đa. Bảo đảm với bạn rằng bạn sẽ không bị “chán” khi sử dụng dòng sản phẩm tinh dầu này.Hoàn hảo cho cả ngày vaping!

Nguồn Gốc Xuất Xứ :

Thành phần của tinh dầu gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg ;3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

XGem Hướng Dẫn Sử Dụng :       

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan