Juice Vape Kem Việt Quất 60ml Chính Hãng ,Giá Tốt Tại TP HCM

Juice Vape Kem Việt Quất 60ml

400.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape Kem Việt Quất 60ml Hương vị thơm ngon, ngọt ngào như kem việt quất một cách chân thực, tạo cho người dùng cảm giác Vaping vô cùng dễ chịu và thích thú 

Juice Vape Kem Việt Quất 60ml Chiết Suất Từ Hương Vị Tự Nhiên, An Toàn Và Tốt Cho Sức Khỏe

 

 

Tinh dầu OHMUFFIN được pha chế và sản xuất bởi hãng JUICY OHMS tại Mĩ. Tinh dầu OHMUFFIN khi chỉ vừa mới tung ra thi trường ít lâu đã được rất nhiều các bạn trẻ săn đón . Hãng sản xuất tinh dầu JUICY OHMS được thành lập tại Mĩ ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại pha chế hết sức tỉ mỉ trong môi trường khép kín để sản xuất các dòng sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất không chứa hắc ín có trong thuốc lá truyền thống và các chất độc gây hại cho cơ thể và đảm bảo an toàn sức khỏe, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

OHMUFFIN có hương vị của một kem sữa trứng được pha với những quả việt quất tốt nhất. Các hít vào mang hương  kem mịn màn và hương vị việt quất ngay trên vị giác. Khi thở ra khói tinh dầu là khi quả việt quất mọc quanh vòm chỉ để lại cho bạn ấn tượng cuối cùng tốt nhất mà bạn có thể nghĩ tới. Cảm giác cổ họng không không gắt. Bạn sẽ không ho hoặc cảm giác kích ứng.

Thiết kế chai rất tinh tế, nó có trong một chiếc hộp sang trọng có đệm màu trắng. Trên mặt trước của hộp, nó có dòng chữ JUICY OHMS được in bằng một phông chữ vàng sáng bóng cùng với tên OHMUFFIN. Nó được đóng chặt chẽ với một nhãn. Chai lỏng thực tế của chính nó là cùng màu xanh biển có nhãn trên nó bao gồm cùng một màu sắc như hộp và màu vàng sáng bóng. Bất cứ ai đi qua dòng sản phẩm nước ép này sẽ dừng lại và nhìn trộm dáng vẻ phong cách của nó.

Nguồn gốc xuất xứ:

VG / PG tinh dầu này là hỗn hợp 70/30.

Tại shop của chúng tôi, chúng tôi mang tinh dầu này vào chai 60ml. Nồng độ nicotine là 0MG tiêu chuẩn, 3MG và 6MG. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :         

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

Sản phẩm liên quan