Tinh Dầu Vape Kem Việt Quất 60mL Giá Bán Tốt Nhất Tại HCM Cho Các Vaper

Juice Vape Kem Việt Quất 60mL

420.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Naked 100

Còn hàng

Juice Vape Naked 100 Kem Việt Quất 60mL Mang tới trải nghiệm hương vị thơm ngon của kem việt quất mát lạnh, tạo cảm giác kích thích và ngon miệng trong suốt quá trình Vaping

Juice Vape Naked 100 Kem Việt Quất 60mL Hương Vị Thơm Ngon Chân Thực Đến Từ Mỹ.

                                                          

Tinh dầu Azul Berries được pha chế và sản xuất bởi hãng KILO tại Mĩ. Tinh dầu Azul Berries khi chỉ vừa mới tung ra thi trường ít lâu đã được rất nhiều các bạn trẻ săn đón . Hãng sản xuất tinh dầu KILO ELIQUIDS được thành lập tại Mĩ ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại pha chế hết sức tỉ mỉ trong môi trường khép kín để sản xuất các dòng sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất không chứa hắc ín có trong thuốc lá truyền thống và các chất độc gây hại cho cơ thể và đảm bảo an toàn sức khỏe, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Azul Berries có hương vị của một kem mát lạnh được pha với những quả việt quất tốt nhất. Các hít vào mang hương kem mịn màn ngay trên vị giác. Khi thở ra khói tinh dầu là khi quả việt quất mọc quanh vòm chỉ để lại cho bạn ấn tượng cuối cùng tốt nhất mà bạn có thể nghĩ tới. Cảm giác cổ họng không không gắt. Bạn sẽ không ho hoặc cảm giác kích ứng.

Thiết kế chai rất tinh tế, có trong một chiếc hộp sang trọng có đệm màu trắng. Trên mặt trước của hộp, nó có dòng chữ Naked 100 được in bằng một phông chữ vàng sáng bóng cùng với tên Azul Berries

Nguồn Gốc Xuất Xứ:

Nó được đóng chặt chẽ với một nhãn. Chai lỏng thực tế của chính nó là cùng màu trắng có nhãn trên nó bao gồm cùng một màu sắc như hộp và làm bằng thủy tinh trong suốt . Bất cứ ai đi qua dòng sản phẩm nước ép này sẽ dừng lại và nhìn trộm dáng vẻ phong cách của nó. VG / PG tinh dầu này là hỗn hợp 70/30.

Tại shop của chúng tôi, chúng tôi mang tinh dầu này vào chai 60ml. Nồng độ nicotine là 0MG tiêu chuẩn, 3MG và 6MG. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :         

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan