Tinh Dầu Vape Kẹo Chanh 60ml Hàng Chính Hãng Mỹ, Giá Tốt Tại TPHCM

Juice Vape USA Kẹo Chanh 60ml

400.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape Sour Sweet Tinh Dầu Vape Kẹo Chanh 60ml Được sản xuất tại Mỹ, với những nguyên liệu tự nhiên, cho bạn cảm giác dễ chịu từ những viên kẹo chanh chua ngọt ở cuống họng.

Juice Vape Sour Sweet Tinh Dầu Vape Kẹo Chanh 60ml Hàng Chính Hãng Mỹ, Cảm Giác Sử Dụng Dễ Chịu

Tinh dầu Sour Sweet được nghiên cứu và pha chế bởi nhà sản xuất Naked 100, áp dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất được thành lập tại Mỹ. Được sản xuất trong môi trường khép kín không chứa chất độc hại cho sức khỏe nên bạn hãy cứ yên tâm mà thưởng thức tinh dầu Sour Sweet nhé.

Khi vừa bước vào thị trường Vape trên thế giới, Naked 100 đã tạo ra không ít tiếng tăm khi luôn mang đến thị trường những dòng sản phẩm cao cấp và bảo đảm sức khỏe người tiêu dùng.

Chúng ta hãy cùng nhau khám phá nhé.

Sản phẩm tinh dầu Sour Sweet của Naked 100 thể hiện hương vị của những viên kẹo nhiều màu và hương vị chua chua, ngọt ngọt tạo cho bạn cảm giác sản khoái vô cùng. Tạo ra một trải nghiệm hương vị đậm đà để bạn có thể Vaping cả ngày mà không hề cảm thấy ngán ngẩm và kích thích vị giác mang tới sự dễ chịu trong suốt quá trình sử dụng.

Ngoài ra nhà sản xuất còn sử dụng những thành tươi tự nhiên từ kem cũng như mạch nha trong dòng sản phẩm tinh dầu của mình , nhằm mang tới lợi ích cho sức khỏe của bạn

Nguồn gốc xuất xứ:

Thành phần tinh dầu Sour Sweet gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG). Với chất liệu làm từ thủy tinh cao cấp giúp cho sản phẩm tinh dầu Sour Sweet không bị rò rỉ ra ngoài.

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu .

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :             

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan