Juice Vape Kẹo Chanh 100ml Tinh Dầu THuốc Lá Điện Tử Mỹ CHính Hãng.

Juice Vape Kẹo Chanh 100ml Mỹ

Hết hàng: Hết hàng

tinh dầu vape khuyến mãi

Juice Vape Kẹo Chanh Tinh Dầu Vape Kẹo Chanh 100ml Mang cảm nhận hương vị vô cùng dễ chịu, tạo cảm giác kích thích cuống họng trong suốt quá trình Vaping.

Juice Vape Kẹo Chanh 100ml Mang Đến Cảm Giác Sử Dụng Vô Cùng Dễ Chịu

                         

Hương vị: Kẹo trái cây chua Mỹ tươi ngon .

– Nicotine: Nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ.  – The Mát: không.  – Khói: Nhiều.

Sản phẩm tinh dầu Batch được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng sản xuất chuyên về Vape và tinh dầu Candy king. Tinh dầu Batch mang tới hương vị độc đáo từ kẹo chua thơm ngon chính vì thế khi bạn sữ dụng tinh dầu Batch hương vị thơm ngon của kẹo sẽ động lại trên đầu môi khiến bạn thích thú vô cùng.

Được sản xuất với quy trình khép kín tại Mỹ không chứa hắc ín, chất gây ung thư và các chất độc hại khác, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh bạn hãy cứ yên tâm sử dụng sản phẩm tinh dầu Batch nhé.

Tinh dầu Batch mang đến cho bạn cảm giác trải nghiệm Vaping cực kì chân thực, ngoài ra sản phẩm còn mang hương vị mát lanh giúp cho bạn có một tinh thần vô cùng thoải mái và dễ chịu, có thể quên đi cảm giác của một ngày hè oi ả nóng bức.

Tinh dầu Batch sẽ mang đến cho bạn một cảm giác rất tuyện vời, xứng đáng để bạn có thể sử dụng suốt một ngày dài. Nếu bạn là người yêu thích hương vị thơm ngon thì sản phẩm tinh dầu Batch chắc chắn là một sự lựa chọn tuyêt vời

Nguồn gốc xuất xứ:

Thành phần của tinh dầu Batch gồm có có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG) sẽ mang lại cho bạn sự ngon miệng, ngọt ngào xoay vòng tạo nên cảm giác sảng khoái tột cùng.

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu. Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 3mg;6mg;9mg;12mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé.

iVape Mời xem đánh giá video tinh dầu vape Mỹ Candy King tại đây      

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan