Juice Vape Kẹo Chanh USA Candy King Tinh Dầu Mỹ Hãng Thơm Tuyệt Vời.

Juice Vape Kẹo Chanh USA CHANH MẬT ONG BẠC HÀ

349.000₫

Giá gốc: 500.000₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

jJuice Vape Kẹo Chanh USA – Candy King – 100ml là sự kết hợp giữa hương vị nước chanh cùng với vị dâu tây cho người dùng một hương vị dễ chịu nhất có thể.

Juice Vape Kẹo Chanh USA – Candy King 100ml Mang Hương Vị Chua Thanh Dịu Của Chanh

 Juice Vape Kẹo Chanh

 

Hương vị:  kẹo trái cây Mỹ ngon ngọt.

– Nicotine: nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ.  – The Mát: không.  – Khói: Nhiều.

Juice vape kẹo chanh tinh dầu mỹ Candy King với hương vị của chanh chua thanh cùng với vị dâu tây ngon ngọt được nghiên cứu và pha chế bởi Juice man USA E-Juice được thành lập tại Mỹ.

Hãng sản xuất tinh dầu Juice man USA E-Juice đã áp dụng những công nghệ tiên tiến hiên đại cố gắng cho ra đời những sản phẩm tinh dầu Vape chất lượng và kiểm định nghiêm ngặt bảo đảm bảo toàn y tế sức khỏe người tiêu dùng.

Bạn hãy cứ yên tâm tận hưởng tối đa dòng sản phẩm tinh dầu Candy King nhé!

 

Sản phẩm juice vape kẹo chanh tinh dầu mỹ chắc chắn sẽ khiến bạn vape mãi mà chẳng thấy chán bởi hương vị hấp dẫn mà nó mang lại khi sử dụng, một tí chua thanh cùng với vị ngọt làm cho bạn cảm thấy phấn khích hơn nhiều.

Thành phần của tinh dầu Candy King gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Nguồn gốc xuất sứ juice vape kẹo chanh tinh dầu mỹ:

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ  3mg . Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé.

 

Hy vọng thông tin Juice vape kẹo chanh tinh dầu mỹ trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape

 iVape mời các bạn xem nhiều tinh dầu vape Ngon tại đây

 

Sản phẩm liên quan