Tinh Dầu Vape Kẹo Dâu Dưa Hấu 100ml Chính Hãng Mỹ, Giá Tốt Nhất Tại SG

Juice Vape USA Kẹo Dâu Dưa Hấu 100ml

459.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape Kẹo Dâu Dưa Hấu 100ml Được chiết suất từ hương vị của những viên kẹo thơm ngon, ngọt ngào cùng với vị của dâu và dưa hấu, tạo cảm giác chân thực của những viên kẹo ở cổ họng của bạn

Juice Vape Kẹo Dâu Dưa Hấu 100ml Hàng Chính Hãng Tại Mỹ, Với Nguyên Liệu Chủ Yếu Từ Tự Nhiên, Tốt Cho Sức Khỏe .

Dòng sản phẩm tinh dầu Vape Strawberry Watermelon được nghiên cứu và pha chế bởi một công ty nổi tiếng ở Mỹ chuyên về E Juice Vape và tinh dầu.

Tinh dầu Strawberry Watermelon được các rất nhiều các bạn trẻ ưu chuộng bởi chất lượng mà tinh dầu Strawberry Watermelon mang lại, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Tinh dầu Strawberry Watermelon là sự kết tinh từ hương berry ngọt,táo chín mọng, kèm theo đó là hương vị dưa hấu, dâu tây.

Tinh dầu Strawberry Watermelon đem đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới và mình bảo đảm bạn sẽ vô cùng thích thú ngay lần đầu tiên sử dụng.

Hương vị trái dưa hấu tươi ngọt hảo hạng kết hợp với vị của những trái dâu tây chín mọng thơm ngon kèm một chút vị chua, sẽ cho bạn những giây phút Vaping cực Kỳ chân thật.

Thử tưởng tượng khi bạn sử dụng tinh dầu Strawberry Watermelon cảm giác như bạn đang thưởng thức một ly nước ép trái cây tổng hợp ngon miệng, bổ dưỡng giải khát vào những dịp nắng nóng thì thật sự rất tuyệt vời.

Thành phần của tinh dầu Strawberry Watermelon gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG) sẽ mang lại cho bạn sự thanh mát,ngon ngọt xoay vòng trong họng bạn tạo nên cảm giác sảng khoái tột cùng.

Nguồn gốc xuất xứ:

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu .

Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 3mg;6mg;9mg;12mg . Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :             

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan