Juice Vape Kẹo Dẻo 100ml Hàng Chính Hãng Tại Mỹ, Giát Tốt HCM

Juice Vape Kẹo Dẻo 100ml Mỹ

349.000₫

Giá gốc: 450.000₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Juice Vape Kẹo Dẻo Chua Ngọt 100ml Mang hương vị của nhwuxng viên kẹo dẻo thơm ngon từ thời ấu thơm bạn vẫn thường sử dụng, mang cảm giác kích thích cổ họng và tạo cho bạn cảm giác không ngấy vị

Juice Vape Kẹo Dẻo Chua Ngọt 100ml Sản Xuất Tại Mỹ Với Thành Phần Hương Vị Tự Nhiên Tốt Cho Sức Khỏe

Hương vị: kẹo trái cây Mỹ tươi ngon .

– Nicotine: Nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ.  – The Mát: không.  – Khói: Nhiều.

Dòng sản phẩm tinh dầu Worms được sản xuất tại Mỹ chuyên về Vape và tinh dầu. Bằng sự chăm chỉ tìm tòi và học hỏi, nhà sản xuất đã đem đến thị trường tinh dầu Vape những sản phảm eJuice tuyệt vời nhất.

Trong đó sản phẩm tinh dầu Worms được rất nhiều các Vaper săn đón bởi sản phẩm Worms được lấy cảm hứng từ những viên kẹo giun xốp. Đối với cuộc sống hằng ngày, những viên kẹo xốp nhiều hình đã không còn quá xa lạ đối với các bạn, tinh dầu Worms kẹo xốp ngon ngọt tiếp thêm cho bạn sinh lực và khiến bạn tỉnh táo trong khoảng thời gian làm việc. Nếu bạn là người yêu thích hương vị ngọt ngào thì tinh dầu Worms là một sự lựa chọn hết sức tuyệt vời.

Dòng tinh dầu Worms sẽ làm trổi dậy vị giác trong bạn và từ đó bạn tạo cho bạn cảm giác thích thú muốn sử dụng nữa và hơn nữa, khi lần đầu tiên sữ dụng tinh dầu Worms bạn sẽ ngay lập tức thu hút bởi hương vị ngọt ngào đặc trưng từ kẹo xốp.

Nguồn gốc xuất xứ:

Thành phần tinh dầu Worms gồm có 20% vegetable glycerin (VG) và 80% propylene glycol (PG). Điều này sẽ làm bạn yêu thích vị ngọt ngất ngây mà sản phẩm này mang lại.

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 3mg;6mg;9mg;12mg . Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :             

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan