Juice Vape Kẹo Menthol Mân Xôi 60mL

Juice Vape Kẹo Menthol Mân Xôi 60mL

400.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Bazooka

Còn hàng

Juice Vape Kẹo Menthol Mân Xôi Bazooka 60mL Mang hương vị thơm ngon và the mát như những quả mân xôi chín mọng ngọt ngào, tạo cảm giác chân thực cũng như dễ chịu trong suất quá trình Vaping


Juice Vape Kẹo Menthol Mân Xôi Bazooka 60mL Sản Xuất Tại Mỹ, Hương Vị Thơm Ngon Chân Thực
  

Tinh dầu Blue Raspberry ICE Sour Straws mang trong mình hương vị kẹo menthol mâm xôi được pha chế và sản xuất bởi hãng Bazooka tại Mĩ.  Tinh dầu Blue Raspberry ICE Sour Straws  khi chỉ vừa mới tung ra thi trường ít lâu đã được rất nhiều các bạn trẻ săn đón.

 Hãng sản xuất tinh dầu Bazooka ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại pha chế hết sức tỉ mỉ trong môi trường khép kín để sản xuất các dòng sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất không chứa hắc ín có trong thuốc lá truyền thống và các chất độc gây hại cho cơ thể và đảm bảo an toàn sức khỏe, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Một trong những hương vị được yêu thích của  Bazooka là Blue Raspberry ICE Sour Straws kẹo menthol mâm xôi. Đó là sản phẩm của Bazooka thực sự đã làm các phương tiện truyền thông xã hội sôi nổi. Khi hít vào, bạn sẽ nhận thấy vị mâm xôi ngọt ngào, tiếp theo là menthol, gần như là menthol mát lạnh cổ họng trong suốt quá trình thở ra giúp bạn tỉnh táo hẳn lên. Đây không hề nhầm lẫn với gắt. Không hề kích thích cổ hay không hề gây ho.

Nguồn Gốc Xuất Xứ:
Thành phần của tinh dầu gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG). 
Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg ;3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé . 

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :         

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan