Juice Vape Khớm Mát Lạnh 60ml Hàng Chính Hãng, Giá TỐt Tại HCM

Juice Vape Khớm Mát Lạnh 60ml

259.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape Tinh Dầu Vape Khớm Mát Lạnh 60ml Hương vị ngọt ngào đến chân thực của những trái khớm thơm ngon, như ly nước ép mát lạnh, tạo cảm giác vô cùng chân thực dễ chịu.

Juice Vape Tinh Dầu Vape Khớm Mát Lạnh 60ml Chiết Xuất Từ Những Hương Vị Tự Nhiên, An Toàn Sức Khỏe

Dòng sản phẩm tinh dầu RED SPANISH PINEAPPLE được pha chế bởi nhà sản xuất 77 FLAVOR áp dụng những công nghê tiên tiến và hiện đại nhất cho ra đời dòng sản phẩm tinh dầu RED SPANISH PINEAPPLE thơm ngon . Được thành lập tại Malaysia chuyên về Vape và tinh dầu. Bằng sự chăm chỉ tìm tòi và học hỏi, nhà sản xuất 77 FLAVOR đã đem đến thị trường tinh dầu Vape những sản phảm eJuice tuyệt vời nhất.

Đặc biệt là sản phẩm tinh dầu RED SPANISH PINEAPPLE đã được rất nhiều Vaper ưa chuộng bởi vị ngọt mát, thơm ngon của những trái dưa đỏ. Nếu bạn là người yêu thích hương vị ngọt ngào thì dòng sản phẩm tinh dầu RED SPANISH PINEAPPLE là một lựa chọn tuyệt hảo.

Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Và khi bạn sử dụng tinh dầu RED SPANISH PINEAPPLE vào những kỳ nghỉ hè nắng nóng thì bạn sẽ kinh ngạc bởi “nước uống tăng lực” này, đem đến cho bạn cảm giác mát lạnh sảng khoái và xoa tan đi cái nóng và khát của mùa hè.

Nguồn gốc xuất xứ:

Thành phần có trong sản phẫm tinh dầu RED SPANISH PINEAPPLE với 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG) sẽ mang lại cho bạn sự thanh mát,ngon ngọt xoay vòng trong họng bạn tạo nên cảm giác sảng khoái tột cùng.

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Malaysia với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu .

Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 3mg;6mg;9mg;12mg . Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :       

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan