Juice Vape Kilo Kiberry Yogurt Kiwi Dâu 60ML Mỹ Chính Hãng Thơm Ngon.

Juice Vape Kilo Kiberry KIWI DÂU 60ML MỸ

335.858₫

Giá gốc: 395.858₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Juice Vape Kilo Kiberry Yogurt Tinh Dầu Sữa Chua Kiwi Dâu Kilo E-Liquid – Một sản phẩm mang chất lượng tuyệt hảo đến từ hương vị sữa chua kiwi dâu thân thuộc mà khó quên.

Juice Vape Kilo Kiberry Yogurt Tinh Dầu Sữa Chua Kiwi Dâu Kilo E-Liquid Thơm Đậm Đà Mang Đến Cảm Giác Dễ Chịu

Juice Vape Kilo Kiberry Yogurt Tinh Dầu Sữa Chua Kiwi Dâu Kilo E-Liquid Kiberry yogurt – 60ml là một trong số những sản phẩm thuộc Original Series của hãng Kilo E-Liquid. Thương hiệu nổi tiếng chuyên về tinh dầu vape này luôn cho ra những sản phẩm cực kì chất lượng và Kiberry Yogurt là một trong số đó. Chúng tôi rất hân hạnh được giời thiệu và phục vụ đến quý khách hàng dòng sản phẩm chất lượng này.

Tinh Dầu Kilo Sữa Chua Kiwi Kiberry Yogurt cho bạn cảm giác như đang thực sự được thưởng thức món sữa chua dâu tây ngon miệng. Nó đánh thức vị giác của bạn một cách nhanh chóng và bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được vị dâu tây như đang tan chảy trong miệng. Đây chắc hẳn là “món quà” giá trị mà hãng Kilo E-Liquid muốn tặng cho người tiêu dùng yêu mến dâu tây của họ. Đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức vị dâu tây đặc sắc này nhé.

Thành phần cùa Kiberry Yogurt by Kilo E-Liquid bao gồm 65% VG và 35%PG

Nguồn gốc Juice Vape Kilo Kiberry Yogurt Tinh Dầu Sữa Chua Kiwi Dâu:

Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác vaping hoàn hảo.

Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine là: 3mg;6mg;9mg;12mg . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn nồng độ thích hợp và cùng thưởng thức vị juice tuyệt vời này nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Hy vọng thông tin Juice Vape Kilo Kiberry Yogurt Tinh Dầu Sữa Chua Kiwi Dâu trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 2017

Sản phẩm liên quan