Juice Vape Kiwi MỸ 100ML Hương Vị Đậm Đà Ngọt Ngào, Giá Bán Hấp Dẫn.

JUICE KIWI MỸ TƯƠI MÁT 100ML Mỹ

365.858₫

Giá gốc: 495.858₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Juice Vape Kiwi RYU Sugoi Vapor Tinh Dầu Thanh Long Vải Bạc Hà 100ML với hương thơm được tổng hợp từ những quả kiwi, thanh lòng và vải tươi mát kèm theo một tí mát lạnh của bạc hà tạo nên sự phấn khởi khư vaping, trải nghiệm vape chưa bao giờ có thể chán.

Juice Vape Kiwi RYU Sugoi Vapor Tinh Dầu Thanh Long Vải Bạc Hà 100ML Hương Vị Đặc Biệt Được Tổng Hợp Từ 3 Loại Trái Cây, Kiwi, Thanh Long Và Vải Tươi Mát

Juice Vape Kiwi RYU Sugoi Vapor Tinh Dầu Thanh Long Vải Bạc Hà với hương vị chân thật được tổng hợp từ 3 loại trái cây đặc biệt thơm ngon được vô số người yêu thích đó là kiwi ngọt dịu, thanh long tươi mát và vải mọng nước. Với công thức pha chế vượt trội, hãng Sugoi Vapor thực sự đã mang đến một tuyệt đỉnh của sự tươi trẻ gửi đến người tiêu dùng thông qua sản phẩm này. Chất lượng và kiểm định nghiêm ngặt áp dụng sản xuất theo quy trình khép kín nên mổi sản phẩm được làm ra điều rất chất lượng, được kiểm duyệt từ y tế nhằm dảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, chính vì thế bạn hãy yên tâm khi Vaping với sản phẩm tinh dầu Kiwi nhé.

Tinh Dầu Vape Thanh Long Vải Bạc Hà Kiwi RYU Sugoi Vapor Thanh Long Vải Bạc Hà với hương vị thơm ngon được lấy cảm hứng từ một loại trái cây mang hương vị Kiwi hảo hạng và rất nổi tiếng giúp bạn có được sự tận hưởng tối đa. Với hương vị Tinh Dầu Vape Kiwi RYU Sugoi Vapor Thanh Long Vải Bạc Hà có vị ngọt ngào, thơm ngon và mát lạnh chắn chắn sẽ khiến bạn không bao giờ cảm thấy “chán” vào mỗi lần Vape. Bạn càng Vaping với tinh dầu Kiwi bạn sẽ càng nghiện bởi sự mát lạnh mà nó mang lại như bạn đang thưởng thức một ly nước ép Kiwi ngon lành vào mùa hè càng thêm thú vị.

NGUỒN GỐC XUẤT XỨ Juice Vape Kiwi RYU Sugoi Vapor Tinh Dầu Thanh Long Vải Bạc Hà:

Thành phần của Juice Vape Kiwi RYU Sugoi Vapor Tinh Dầu Thanh Long Vải Bạc Hà gồm có 60% vegetable glycerin (VG) và 40% propylene glycol (PG). Mỗi lọ tinh dầu Kiwi được sử dụng từ nguyên liệu thủy tinh khá tốt nên bạn sẽ không sợ bị rò rỉ tinh dầu ra ngoài đâu nhé.

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu. Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg; 3mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé.

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng thông tin Juice Vape Kiwi RYU Sugoi Vapor Tinh Dầu Thanh Long Vải Bạc Hà trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape

Sản phẩm liên quan