Juice Vape Mango Xoài Ngọt Bạc Hà Mát Lạnh Với Hương Vị Đậm Đà Nhất.

Juice Vape Mango XOÀI NGỌT BẠC HÀ SIÊU MÁT Malay

175.858₫

Giá gốc: 225.858₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Juice Vape Mango Tinh Dầu Xoài Ngọt – 60ml với hương vị thơm ngon tự nhiên từ xoài, sản phẩm tinh dầu mang đến cho các vaper những trải nghiệm vaping thú vị nhất với đầy đủ mùi hương dễ chịu.

Juice Vape Mango Tinh Dầu Xoài Ngọt - Merah 60ml Mang Đến Trải Nghiệm Hương Vị Tuyệt Vời Nhất.

juice Vape Mango

Hương vị: Xoài Chín trái Lý bạc hà Malay tươi ngon .

– Nicotine: Nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: trung.  – The Mát: nhẹ.  – Khói: Nhiều.

Juice Vape Mango Tinh Dầu Xoài Ngọt E-Juice Merah là một trong những dòng juice trái cây mới nhất được sản xuất bởi NMerah – nhà sản xuất Malaysia. Đặc biết nổi trội với thành phần là tinh dầu Wakoo, hương vị xoài chua ngọt tinh tế mang đến trải nghiệm vaping độc đáo, đầy hương vị tự nhiên.

Xoài là món trái cây rất được ưa thích không chỉ bởi người Việt mà còn cả bạn bè quốc tế, vì vậy mà Sweet Mango juice của Merah nhanh chóng được yêu thích và phổ biến trong những người chơi vape. Đến với loại juice này, bạn gần như có thể cảm nhận được những miếng xoài mát lạnh đang tan chảy trong miệng, hương thơm và vị ngọt sẽ lâu giữ rất lâu khiến cho bạn có được cảm giác vaping rất thoải mái. Đặc biệt là sản phẩm tinh dầu Wakoo này không hề chứa hắc ín có trong thuốc lá, điều này giúp bạn tận hưởng tối đa mùi vị mà nhà sản xuất NMerah muốn truyền đến cho người tiêu dùng.

Thành phần của tinh dầu Wakoo gồm có 50% vegetable glycerin (VG) và 50% propylene glycol (PG).

Nguồn gốc Juice Vape Mango Tinh Dầu Xoài Ngọt E-Juice:

Đây là sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Malaysia với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác vaping hoàn hảo . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine là:  3mg . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn nồng độ phù hợp nhất và tận hưởng ngay loại juice thú vị này nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Hy vọng thông tin Juice Vape Mango Tinh Dầu Xoài Ngọt E-Juice trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 

Sản phẩm liên quan