Juice Vape Mứt Dâu Tinh Dầu Jam Monster Strawberry 60ML Chính Hãng.

BÁNH MỨT DÂU MỸ 100ML

249.585₫

Giá gốc: 450.000₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Juice Vape Mứt Dâu Tinh Dầu Jam Monster 60ml với hương thơm dịu cửa bánh nướng kết hợp cùng với mứt dâu, mang đến cho người dùng trải nghiệm hương vị tinh dầu hoàn toàn mới lạ và có thể vape mãi mà chẳng thấy chán.

Juice Vape Mứt Dâu Tinh Dầu Jam Monster 60ml 

Juice Vape Mứt Dâu Tinh Dầu Jam Monster

Hương vị: bánh dâu mứt Mỹ tươi ngon .

– Nicotine: Nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ.  – The Mát: không.  – Khói: Nhiều.

Juice Vape Jam Monster Strawberry 60ML với hương vị được tổng hợp từ bánh mì nướng thơm dịu cùng với mứt dâu ngon ngọt tươi mát, đã được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng Jam Monster E-Juice. Được sản xuất với quy trình khép kín tại Mỹ không chứa hắc ín, chất gây ung thư và các chất độc hại khác, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh chính vì thế bạn cứ thoải mái Vaping tinh dầu Strawberry nhé!

Juice Vape Jam Monster Strawberry 60ML Tinh dầu hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tinh dầu mỹ khó phải, bởi hương vị tuyệt vời mà sản phẩm mang đến. Một chút hương thơm của bánh nướng hòa quyện với mứt dâu sánh mịn ngon ngọt tạo nên một bức tranh hương vị đầy màu sắc khiến bạn bị mê hoặc.

Khi lần đầu sử dụng sản phẩm, chỉ với 1 hơi thở qua cuống họng thì bạn sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích và típ tục vape mà chẳng thấy chán bởi vị ngọt của dâu sẽ bám lại ở đầu môi và hơi thở mát lạnh tràn đầy ở khoang miệng vô cùng thoải mái.

Tinh dầu Strawberry sẽ đóng vai trò đặc biệt như món ăn sáng thơm ngon bổ dưỡng giúp bạn có thêm năng lượng để làm những việc bạn thích.

Nguồn gốc xuất xứ Juice Vape Jam Monster Strawberry 60ML Tinh dầu:

Thành phần của tinh dầu Strawberry gồm có 75% vegetable glycerin (VG) và 25% propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu. Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg;3mg;6mg;9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Hy vọng thông tin Juice Vape Jam Monster Strawberry 60ML Tinh dầu trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 

Sản phẩm liên quan