Juice Vape USA Mứt Nho 60ml Hàng Chính Hãy Mỹ, Giá Tốt Nhất Tại HCM

Juice Vape USA Mứt Nho 60ml

400.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape Grape Jam Tinh Dầu Vape Mứt Nho 60ml Hương vị tự nhiên từ những lọ mứt nho tươi, tạo cảm giác hương vị ngọt ngào kèm lẫn một chút vị béo đang hòa tan vào trong miệng của người sử dụng

Juice Vape Grape Jam Tinh Dầu Vape Mứt Nho 60ml Được Sản Xuất Từ Hương Vị Tự Nhiên, An Toàn Cho Sức Khỏe 

Dòng sản phẩm tinh dầu Grape Jam được pha chế bởi nhà sản xuất Jam. Được thành lập tại Mỹ chuyên về tinh dầu.

Bằng sự chăm chỉ tìm tòi và học hỏi, nhà sản xuất Jam đã đem đến thị trường tinh dầu Vape những sản phẩm E Juice tuyệt vời nhất, chính vì thế bạn hãy cứ yên tâm Vaping với sản phẩm tinh dầu Grape Jam nhé.

Đặc biệt là sản phẩm tinh dầu Grape Jam đã được rất nhiều Vaper ưa chuộng bởi vị ngọt mát, thơm ngon của trái mứt chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn thú vị.

Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

Và khi bạn sử dụng tinh dầu Grape Jam vào những kỳ nghỉ hè nắng nóng thì bạn sẽ kinh ngạc bởi “nước uống tăng lực” này, đem đến cho bạn cảm giác mát lạnh sảng khoái và  xoa tan đi cái nóng và khát của mùa hè. Khi bạn sử dụng tinh dầu Grape Jam bạn sẽ ngay lập tức chú ý đến hương vị mứt nho hết sức độc đáo sẽ cho bạn cảm giác sãng khoái vô cùng.

Với 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG) sẽ mang lại cho bạn sự thanh mát,ngon ngọt xoay vòng trong họng bạn tạo nên cảm giác sảng khoái tột cùng.

Nguồn gốc xuất xứ:

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu .

Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 3mg;6mg;9mg;12mg . Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :             

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan