Juice Vape USA Mứt Việt Quất 60ml Chính Hãng Mỹ, Giá Cực Kì Ưu Đãi

Juice Vape USA Mứt Việt Quất 60ml

459.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape Mứt Việt Quất 60ml Mang hương vị béo ngọt của mứt việt quất thơm ngon, người sử dụng sẽ có cảm giác kích thích cổ họng với hương vị ngọt ngào chân thực từ mứt việt quất

Juice Vape Mứt Việt Quất 60ml Được Sản Xuất Dựa Trên Dây Chuyền Công Nghệ Đến Từ Mỹ, Mang Hương Vị Chân Thực

Dòng sản phẩm tinh dầu Raspberry Jam được nghiên cứu và pha chế bởi Jam ở Mỹ chuyên về tinh dầu.

Tinh dầu Raspberry Jam được các rất nhiều các bạn trẻ ưu chuộng bởi chất lượng mà tinh dầu Raspberry Jam mang lại, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, chính vì thế bạn hãy cứ yên tâm sử dụng tinh dầu Raspberry Jam nhé.

Tinh dầu Raspberry Jam là sự kết tinh từ hương vị trái mâm xôi ngọt ngào, chua thanh và có hương thơm hấp dẫn kèm theo đó khi bạn sử dụng bạn sẽ thích thú vô cùng.

Tinh dầu Raspberry Jam đem đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới và mình bảo đảm bạn sẽ vô cùng thích thú ngay lần đầu tiên sử dụng.

Hương vị trái mâm xôi tươi ngon, sánh mọng như vừa được hái từ vùng cao nguyên. Thử tưởng tượng khi bạn sử dụng tinh dầu Raspberry Jam cảm giác như bạn đang thưởng thức một ly kem mâm xôi đơn giản nhưng ngon miệng, mát lạnh chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng thích thú.

Thành phần của tinh dầu Raspberry Jam gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG) sẽ mang lại cho bạn sự thanh mát,ngon ngọt xoay vòng trong họng bạn tạo nên cảm giác sảng khoái tột cùng.

Nguồn gốc xuất xứ:

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu .

Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 3mg;6mg;9mg;12mg . Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :             

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan