Juice Vape Naked100 Honey Tobacco Tinh Dầu Thuốc Lá Mật Ong Thơm Dịu.

Juice Vape Naked100 Honey Tobacco THUỐC LÁ MẬT ONG MỸ

329.000₫

Giá gốc: 399.000₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Juice Vape Naked100 Honey Tobacco Tinh Dầu Thuốc Lá Mật Ong Naked Tobacco – 60ml là hương vị cổ điển của thuốc lá Châu âu truyền thống kết hợp với vị ngọt lịm của mật ong rừng thơm ngon ngọt béo ngậy.

Juice Vape Naked100 Honey Tobacco Tinh Dầu Thuốc Lá Mật Ong Naked Tobacco – 60ml Mang Hương Thơm Ngọt Ngào Dịu Nhẹ Cho Cảm Giác Thoải Mái

Hương vị: thuốc lá mật ong Mỹ.

– Nicotine: Nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ.  – The: không.  – Khói: Nhiều.

Juice Vape Naked100 Honey Tobacco Tinh Dầu Thuốc Lá Mật Ong Euro Gold Tobacco là sự kết rất tinh tế giữa thuốc lá và mật ong. Tinh dầu E-Juice Euro Gold Tobacco là sản phẩm của nhà sản xuất Naked 100-thương hiệu tinh dầu nổi tiếng và có nhiều thành tựu trên đất Mỹ. Hãng Naked 100 sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại của Mỹ về lãnh vực tinh dầu tự tin rằng mình luôn đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm vô cùn chất lượng.

Tinh Dầu Thuốc Lá Mật Ong Euro Gold Tobacco khác với những dòng juice trái cây – tươi mát và thơm ngọt, nó là sự kết hợp của cổ điển và ngọt ngào sâu sắc. Nếu các bạn đã quá quen với những hương vị trái cây tươi mọng thì còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay hương vị quyến rũ của Euro Gold Tobacco. Chắc chắn nó sẽ gây ấn tượng sâu sắc cho bạn ngay từ lần đầu tiên “gặp mặt”.

Euro Gold Tobacco là một sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế thuốc lá truyền thống. Thành phần của tinh dầu Euro Gold Tobacco gồm có gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Nguồn gốc Juice Vape Naked100 Honey Tobacco Tinh Dầu Thuốc Lá Mật Ong:

Là sản phẩm đến từ Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm nhận vaping hoàn hảo . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine là: 0mg;3mg;6mg;9mg. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn nồng độ thích hợp và trải nghiệm hương vị cổ điển này nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Hy vọng thông tin Juice Vape Naked100 Honey Tobacco Tinh Dầu Thuốc Lá Mật Ong trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 

Sản phẩm liên quan