Juice Vape tinh dầu Ngũ Cốc Trái Cây Chính Hãng, Giá Bán Tốt Nhất HCM

Juice Vape Ngũ Cốc Trái Cây 60mL

400.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape tinh dầu Ngũ Cốc Trái Cây 60mL Mang đến cảm nhận hương vị ngọt ngào và chân thực của hương vị ngũ cốc trái cây, cảm nhận ngọt ngào ở cuống họng người sử dụng
Juice Vape tinh dầu Ngũ Cốc Trái Cây 60mL Chiết Suất Từ Hương Vị Tự Nhiên, Mang Cảm Nhận Vaping Chân Thực

 Juice Vape tinh dầu


Juice Vape tinh dầu Pebz mang trong mình hương vị sữa trái cây ngũ cốc được pha chế và sản xuất bởi hãng Drip Tribe E-Liquid tại Mĩ.  Tinh dầu Pebz khi chỉ vừa mới tung ra thi trường ít lâu đã được rất nhiều các bạn trẻ săn đón.  

Hãng sản xuất tinh dầu Drip Tribe E-Liquid ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại pha chế hết sức tỉ mỉ trong môi trường khép kín để sản xuất các dòng sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất không chứa hắc ín có trong thuốc lá truyền thống và các chất độc gây hại cho cơ thể và đảm bảo an toàn sức khỏe, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.


Juice Vape tinh dầu Pebz có hương vị của ngũ cốc trái cây yêu thích của bạn ướt đẫm trong sữa ngọt. Các hương vị làm cho bạn ứa nước dãi. Hút thuốc hương vị ngọt ngào đó làm cho vị giác ngộ nghĩnh, khi thở ra là khi ngũ cốc trái cây pha trộn với hương vị hít vào để tạo nên hương vị ngon hơn sữa mỗi buổi sáng.

Khói vape trôi xuống cổ họng được trơn tru và tinh tế. Không có cảm giác nóng hoặc rát gây kích ứng. 
Thiết kế chai rất tinh tế, nó có trong một chiếc hộp sang trọng có đệm màu trắng .

Nguồn Gốc Xuất Xứ Juice Vape tinh dầu :

Trên mặt trước của hộp, nó có dòng Drip Tribe E-Liquid được in bằng một phông chữ màu sữa cùng với tên Pebz. TRên vỏ có ảnh dòng sữa chảy lên kẹo trái cây và ngũ cốc nhiều màu rất hấp dẫn.

Chai lỏng thực tế của chính nó có nhãn trên nó bao gồm cùng một màu sắc như hộp với màu trắng chủ đạo. Bất cứ ai đi qua sản phẩm tinh dầu vape này sẽ dừng lại và nhìn trộm. VG / PG tinh dầu này là hỗn hợp 70/30. 


Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg ;3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng Juice Vape tinh dầu :         

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Chờ đã: Mời bạn xem tinh dầu Vape bán chạy nhất khác tại đây https://ivape.vn/tinh-dau-juice

 

Sản phẩm liên quan