Juice Vape Ninja Man Tinh Dầu 100ml 2018 Chính Hãng Thơm Dịu Giá Tốt.

Juice Vape Ninja Man SOCOLA MỸ

329.000₫

Giá gốc: 450.000₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

juice vape ninja man tinh dầu 100ml 2019 Chocolate E-liquid Vape Bánh Donut Sôcôla Đậu Phộng với hương vị của bánh donut đầy socola cùng tí đậu phộng thơm nồng tuyệt vời.

Juice vape ninja man tinh dầu 100ml 2019 Chocolate Vape Bánh Donut Sôcôla 

Hương vị: Socola hạnh nhân Mỹ đậm đà .

– Nicotine: Nhẹ. – Vị: Đậm ngon.

– Ngọt: Nhẹ.  – The Mát: không.  – Khói: Nhiều.

juice vape ninja man tinh dầu 100ml  hương vị tổng hợp của socola cùng với tí đậu phông thơm ngậy pha chế và sản xuất tại bởi hãng Sugoi Vapor tại Mỹ. Được áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trong lĩnh vực sản xuất tinh dầu Vape và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất độc gây hại cho cơ thể.

Ninja Man e juice 100ml  với sự kết hợp độc đáo nhưng thân quen bởi hương vị socola hảo hạng với vị buồi bánh kem cùng một lớp đậu phộng thơm ngon. Khi sử dụng juice vape ninja man tinh dầu 100ml  sản phẩm hứa hẹn sẽ mang hương vị cực chân thật đến người dùng bởi sự thơm ngào ngạt của nó làm bạn như đang thực sự thưởng thức món bánh donut này, mới nghe thôi thì hương vị của Tinh dầu Ninja Man cũng đã đủ kích thích sự tò mò thèm muốn được Vape qua.

Thành phần của juice vape ninja man tinh dầu 100ml gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Nguồn gốc xuất sứ juice vape ninja man tinh dầu 100ml:

Tự hào là dòng juice vape ninja man tinh dầu 100ml được sản xuất ngay trên tại đất Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg;3mg;6mg;9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Hy vọng thông tin juice vape ninja man tinh dầu 100ml trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 

Sản phẩm liên quan